Herbal Cafe – Không gian làm việc chung đầy sáng tạo ở Sài Gòn

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Herbal Café với không gian Coworking space (không gian làm việc tập thể) là nơi hội tụ các startups mới và freelancer. Nơi đây cũng cung cấp dịch vụ cho thuê Hội Trường tổ chức hội thảo với sức chứa trên 50 người tham dự, trang bị máy chiếu hiện đại, không gian sang trọng với mức giá cực hấp dẫn

Địa chỉ: 175 Quốc Lộ 1 K, KP.5, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh Email: [email protected] Điện thoại: (08) 6272 3224

Món nổi bật: Nước mát Linh Chi


Herbal Café là môi trường năng động, chuyên nghiệp và tuyệt vời dành cho giới freelancer. Chi phí sẽ được tính khoán trên  thời gian, còn các dịch vụ khác như Internet, nước uống, bàn ghế, máy in… đều miễn phí. Herbal Café cũng cung cấp dịch vụ cho thuê Hội trường hội thảo với mức giá hấp dẫn từ 300.000đ trở lên. Miễn phí sử dụng máy chiếu, với sức chứa trên 50 khách tham dự.

Herbal Café cũng là nơi hội tụ anh tài ở nhiều lĩnh vực, cũng như phù hợp cho các startups mới bắt đầu cần tiết kiệm chi phí và mở rộng mối quan hệ.

Đến với  Herbal Café giới freelancer sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiệp giữa khung cảnh café sân vườn độc đáo, mang đến cho các nguồn cảm hứng làm việc vô tận. Đồng thời sẽ là nơi gặp gỡ các đối tác với phong cách chuyên nghiệp, như văn phòng riêng của chính bạn.

Bên cạnh đó các bạn freelancer còn có điều kiện hoàn thiện các ý tưởng hay với sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia Startup-Now. Đồng thời khi làm việc tại  Herbal Café các freelancer  sẽ có dịp giao lưu học hỏi trao đổi ý tưởng với nhau, cũng như hỗ trợ, hợp tác về công việc.

Ví mô hình coworking space (không gian làm việc chung, mô hìnhphổ biến ở các nước Châu Âu như Anh, Mỹ, Pháp,… đặc biệt là với giới freelancer và startups) tại Herbal Cafe như một tổ ong khi đến đây chúng ta sẽ có được không gian làm việc đầy sáng tạo và mở ra nhiều cơ hội hợp tác hấp dẫn. Đồng thời đến với không gian làm việc chung tại Herbal Café chúng ta được thưởng thức các loại thức uống thảo dược như : Trùng Thảo Yến Sào, Linh Chi chùm ngây… cũng như được tham quan mô hình trại nấm Linh Chi. Đồng thời có thể chọn mua các sản phẩm của Linh Chi Nông Lâm với giá cực ưu đãi như: Linh Chi Nông Lâm, Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm, Yến Sào Nông Lâm …

Hãy cùng nhau trải nghiệm không gian làm việc chung tại Herbal Café, nơi mở ra nhiều cơ hội hợp tác, giao lưu mở rộng mối quan hệ.

 


Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 1
   
Love 1
Bánh chuối béo bùi ăn hoài không ngán (QC)
Vẫn là bánh chuối Việt Nam với nước cốt dừa nhưng có sự cách tân bởi vị thơm bơ của bánh mì ngọt croissant giúp cho bánh chuối béo bùi mà vẫn không ngán.