Nước Mắm Ông Kỳ – Nước mắm cốt, sạch, ngon, bổ từ Phú Quốc

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nước mắm cốt Ông Kỳ được làm bằng phương pháp truyền thống, thủ công, cho ra mùi thơm ngon, dậy vị, đưa hương, sạch, ngon, bổ dưỡng, thích hợp với các món ăn Việt

DSC_3407 (3)

Ngày 14/1/2015- Công ty Thành Thiên Lộc vừa có buổi họp báo chính thức ra mắt sản phẩm Nước Mắm Ông Kỳ. Đây là dòng nước mắm cốt sạch, ngon, bổ dưỡng được sản xuất theo công nghệ truyền thống Phú Quốc, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của bộ “Chỉ dẫn địa lý nước mắm Phú Quốc” và được cấp quyền được sử dụng bảo hộ của 28 nước Liên minh Châu Âu.

Có mặt tại buổi họp báo, Đại sứ Ẩm thực Việt Nam, Chuyên gia Ẩm thực Võ Quốc, cho biết: “Đối với tôi, món ăn Việt Nam không thể thiếu hương vị nước mắm. Và khi chọn loại gia vị này cho các món ăn của mình, tôi luôn xem xét các tiêu chuẩn về độ sạch, hương vị thơm ngon và độ đạm tự nhiên. Nước mắm ngon chỉ có thể là nước mắm được làm bằng phương pháp truyền thống, thủ công, cho ra mùi thơm ngon, dậy vị, đưa hương, sạch, ngon, bổ dưỡng”.

DSC_3531 (2)

Chia sẻ tại buổi họp báo, Bà Bùi Thanh Huyền, Giám đốc Marketing Công ty Thành Thiên Lộc, đơn vị đầu tư sản xuất Nước Mắm Ông Kỳ cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là đem tới cho người tiêu dùng Việt Nam một loại gia vị truyền thống có chất lượng cao, đúng hương vị độc đáo của Phú Quốc. Chúng tôi chỉ chọn lọc những nguyên liệu cá cơm tươi ngon nhất để sản xuất ra loại nước mắm cốt tinh chất, hương vị thơm ngon thuần khiết”.

DSC_3284 (1)

Hiện Nước mắm Ông Kỳ có mặt trên các hệ thống siêu thị trên toàn quốc như Coopmart,  Lottemart, Aeon Mall, Aeoncitimart, Vinatexmart, Vissan, SatraFoods, Sun flower market, Maximark, Happro,  Fivimart, Vinmart, Oceanmart, T’mart, Metro.

Đăng lúc:
110 món ăn Điểm tích lũy: 258
   
Love 0