Chợ Tết tại khách sạn 5 sao mở cửa tham quan miễn phí

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tết này, bạn hãy cùng gia đình tham gia chợ Tết Nguyên Đán do khách sạn Metropole Hà Nội tổ chức, diễn ra từ ngày 29 – 31/1. Có rất nhiều hoạt động hấp dẫn như vẽ tranh Đông Hồ, câu đối đỏ, làm tò he, múa sạp, gói bánh chưng… để bạn trải nghiệm

chợ Tết

Chợ quê là hoạt động truyền thống trong văn hóa Tết của người Việt sẽ được tái hiện ngay trong sân vườn khách sạn Metropole Hà Nội. Đây là một trong sự kiện thường niên của khách sạn  trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tết cổ truyền.

“Khi hầu hết các cửa hiệu và nhà hàng đều đóng cửa trong dịp Tết thì Metropole Hà Nội vẫn luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của du khách,” ông Franck Lafourcade – Tổng Giám đốc khách sạn chia sẻ. “Từ phiên chợ quê, những món ăn Việt truyền thống hay bao Lì xì đỏ đầy ý nghĩa, chúng tôi mong muốn mang đến một không khí Tết đậm đà bản sắc dân tộc.”

Metropole Tet

 

Metropole Tet 3

Năm nay, Chợ Tết Nguyên Đán của Metropole sẽ diễn ra từ ngày 29 đến ngày 31/1 (4 – 8h chiều) trong sân vườn khách sạn. Đó là chợ quê dân dã với nồi bánh chưng xanh, tranh Đông Hồ và câu đối đỏ, tò he, nón lá, những hàng gốm sứ Bát Tràng, sơn mài, thổ cẩm sắc màu Tây Bắc, …

Bạn cũng có thể ghé thăm hàng phở gánh, bún riêu, bánh cuốn nóng của chợ Tết Metropole thơm lừng trong tiết trời se lạnh. Và đừng quên tham gia các hội thi như gói bánh chưng, thi tráng bánh cuốn vào thứ Sáu ngày 29/1, thi tráng bánh cuốn và làm nộm ngũ sắc trong thứ Bảy ngày 30/1, hay thử tài vẽ tranh trên nón vào chủ nhật ngày 31/1 để dành những phần quà hấp dẫn của khách sạn Metropole Hà Nội. Bên cạnh đó, du khách có cơ hội tham gia múa sạp dân gian ngay cạnh bể bơi khách sạn. Ngoài ra, du khách nghỉ dưỡng tại đây còn được tặng Lì xì may mắn trong ngày đầu năm mới.

 

Metropole Tet 2

Bạn sẽ thích thú khi được đón Tết Nguyên Đán trong không gian cổ kính và duyên dáng của Metropole với không khí lễ hội ấm cúng của xuân 2016. Sảnh lớn sáng bừng với những nụ đào thắm hồng, những cây quất vàng rực rỡ. 

Đăng lúc:
110 món ăn Điểm tích lũy: 258
   
Love 0