Cuối tuần thú vị cùng trải nghiệm tiền sản “Sinh con không khó”

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cuối tuần qua, 19.03.2016, Trải nghiệm tiền sản “Sinh con không khó” do MarryBaby phối hợp cùng bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tổ chức đã đem đến cho các mẹ bầu tham gia những trải nghiệm thú vị cùng rất nhiều thông tin hữu ích

Mang thai và sinh con là một hành trình tuyệt vời trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, song hành cùng cảm giác vui sướng hạnh phúc, mẹ bầu cũng gặp phải không ít những băn khoăn lo lắng. Mong muốn mang lại những thông tin hữu ích cũng như chia sẻ những nỗi niềm trong thai kỳ, MarryBaby phối hợp cùng bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tổ chức trải nghiệm tiền sản “Sinh con không khó”. Với sự tham gia tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện Vinmec, trải nghiệm tiền sản “Sinh con không khó” đã thu hút hơn 500 mẹ bầu đăng ký và đón tiếp gần 140 mẹ bầu tham dự.

Marry Baby 3

Ngay từ 8 giờ sáng, MarryBaby đã đón tiếp rất nhiều mẹ bầu

 

Marry Baby

Nhiều mẹ bầu đến sớm ngồi chờ lớp học bắt đầu

Vừa trang bị thêm kiến thức về hành trình mang thai và sinh con, các mẹ bầu tham gia trải nghiệm tiền sản còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ massage thư giãn cũng như tham quan mua sắm. Rất nhiều mặt hàng cho mẹ và bé có mức giảm giá lên đến 50%. Đặc biệt, một vòng trải nghiệm hospital tour đã khiến các mẹ bầu bị chinh phục hoàn toàn bởi trang thiết bị tối tân hiện đại và những dịch vụ tiện ích tại bệnh viện.

marry baby 2

Dù chỉ tham quan, nhưng tất cả đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn vệ sinh

 

Noi tru Nhi

Khu nội trú nhi với những hình ảnh đáng yêu trên tường mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi

 

Phòng mổ Hybrid

Phòng bệnh với thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi, ấm cúng

 

Phòng President cận cảnh

Trang thiết bị tối tân, hiện đại hoàn toàn chinh phục các mẹ bầu

Cuối chương trình, sự xuất hiện của Ốc Thanh Vân cùng những kinh nghiệm thực tế của người mẹ 3 con này đã mang lại cho các mẹ bầu nhiều thông tin thú vị về chuyện bầu bí cũng như nuôi dạy con trẻ.

Marry Baby 5

Ốc Thanh Vân là MC chính tại buổi hội thảo “Sinh con không khó”

Chính thức khép lại, trải nghiệm tiền sản “Sinh con không khó” do MarryBaby và bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với các mẹ bầu. Thay mặt ban tổ chức, MarryBaby gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tham gia tài trợ cũng như sự tham gia nhiệt tình của các mẹ bầu và gia đình. Hy vọng những sự kiện sắp tới đây, MarryBaby sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các mẹ. Cùng chờ đón và hẹn gặp lại sớm nhé!

Marry Baby 4

   
Love 0