thumnail thumnail
THỜI GIAN CÒN LẠI
 • 00

  ngày

 • 00

  giờ

 • 00

  phút

 • 00

  giây

thumnail thumnail

Viên uống Omega-3 – Chưa chắc hàng ngoại thì an toàn!

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Rất nhiều cơ quan an toàn thực phẩm của Châu Âu đã cảnh báo về mức độ nguy hiểm của viên dầu cá Omega-3 chiết xuất từ nguồn cá bẩn

(New) Pic - Box san pham OMEGAHiểm họa Omega-3 nhiễm bẩn

Người tiêu dùng Việt Nam thường ưa chuộng hàng ngoại, hễ Omega-3 được giới thiệu là “hàng xách tay”, có nguồn gốc từ Mỹ, Nhật, Châu Âu… là tin sái cổ, vội vàng mua ngay mà không cần suy xét. Thực tế, Omega-3 nhập khẩu chưa chắc đã sạch, dù là hàng ngoại hay hàng Việt Nam thì đều có thể là Omega-3 bẩn như nhau.

MON-Fish-Oil

Nên tránh tâm lý “sính hàng ngoại” khi chọn lựa Omega-3

Gần đây, Cơ quan An toàn Thực Phẩm Ireland (FSAI) đã cảnh báo về các chất ô nhiễm đã được tìm thấy trong các viên nang dầu cá, như chất gây ung thư, chất độc dioxin, thủy ngân, PCBs… Cơ quan An toàn Thực phẩm Na Uy cũng đã cảnh báo về việc bổ sung dầu cá bị ô nhiễm, đồng thời kêu gọi người dùng tránh xa các viên dầu cá có chất lượng “ảo” sau khi xét nghiệm thấy chúng có chứa các chất ô nhiễm vượt mức an toàn mà Châu Âu cho phép.

Nhiều người vẫn nghĩ đơn giản rằng viên dầu cá nào cũng giống nhau, nhưng thực chất các sản phẩm bổ sung Omega-3 lại đòi hỏi những tiêu chuẩn sạch rất khắc khe. Omega-3 sạch phải được sản xuất tuân thủ theo một quy trình chế biến nghiêm ngặt, mà nguồn nguyên liệu sạch là khâu đầu tiên quyết định mức độ an toàn và chất lượng viên uống. Một số nhà sản xuất vì lợi nhuận đã xem nhẹ nguồn nguyên liệu cá để chiết xuất ra viên dầu cá, khiến việc bổ sung Omega-3 cho cơ thể không đạt hiệu quả như mong muốn, thậm chí còn gây nguy hại đến sức khỏe con người.

uong omega 3

Dùng Omega-3 bẩn sẽ gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe

Omega-3 sạch, làm sao để nhận biết?

Chỉ có Omega-3 sạch mới đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời phát huy được hết lợi ích của “dưỡng chất vàng” khi sử dụng lâu dài. Trong viên uống Omega-3 sạch sẽ không có các chất “bẩn” hay các độc tố gây hại, không bị nhiễm khuẩn trong toàn bộ chuỗi sản xuất và cung ứng thực phẩm, từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra. Chỉ những viên uống Omega-3 nào đáp ứng được những yêu cầu về độ tinh khiết, cũng như đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm thì mới được cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và chất lượng từ các cơ quan có thẩm quyền, các tổ chức khoa học uy tín trên thế giới như Eurofins Scientific, IFFO, IFFO RS… Sự chứng nhận này chính là tấm vé thông hành để sản phẩm Omega-3 sạch tìm được chỗ đứng trong một rừng Omega-3 thật giả lẫn lộn.

 Vì sức khỏe của bản thân và gia đình, mỗi người đừng tiếc thời gian để tìm hiểu độ tin cậy của viên uống Omega-3 trước khi sử dụng:

 • Để đảm bảo và yên tâm về nguồn gốc Omega-3, cần kiểm tra nguồn cá dùng để chiết xuất Omega-3 có được chứng nhận an toàn từ các tổ chức khoa học uy tín như Eurofins Scientific, IFFO RS… hay không?
 • Để tránh dùng phải Omega-3 bẩn, kém chất lượng, người tiêu dùng cần thận trọng khi mua sản phẩm không có bao bì và nhãn mác rõ ràng, hay thiếu thông tin cụ thể về nhà sản xuất.
 • Tìm hiểu thêm thông tin về Omega-3 sạch với các từ khóa tìm kiếm như Omega-3 nguồn cá sạch, Omega-3 sạch… để cập nhật các thông tin mới nhất, về danh sách các sản phẩm đạt chuẩn cũng như địa điểm mua hàng chất lượng.

 Huyền Thanh

OMEGA-3 NGUỒN CÁ SẠCH AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

(New) Pic - Box san pham OMEGAViên uống Omega của Clévie chiết xuất từ nguồn cá sạch được chứng nhận bởi Eurofins Scientific, vừa tốt cho sức khỏe Trí – Thị – Tim (Trí óc – Thị lực – Tim mạch) vừa an toàn khi sử dụng lâu dài.

* Eurofins Scientific là tập đoàn thí nghiệm đa quốc gia, chuyên về kiểm định và chứng nhận sự an toàn nguồn nguyên liệu trong ngành thực phẩm và dược phẩm trên thế giới.

 •  Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
 • Điện thoại miễn phí: 1800 7299
 • NSX: Công ty TNHH Clévie (Liên doanh của Galien Pharma – Pháp)
 • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Giấy XNNDQC: 1786/2015/XNQC-ATTP

   
Love 0