Kitchen Day – Ngày hội Bếp Gia Đình bạn không thể bỏ lỡ

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nếu trót dành tình yêu cho ẩm thực và gian bếp, bạn không thể bỏ lỡ Kitchen Day – Ngày hội hoành tráng, hấp dẫn nhất năm do Yêu Bếp Gia Đình tổ chức vào 2 ngày 12-13.12.2015

12310573_981755918537547_5246446919990613153_n
Kitchen Day
, ngày hội Bếp Gia Đình dành cho những cô nàng sành điệu, phong cách, thích nấu ăn, biết tận hưởng cuộc sống và tất thảy những ai yêu mến ẩm thực sẽ diễn ra liên tiếp trong 2 ngày (12-13/12) tại Food Studio – Lầu 3 Centre Mall, C6/27 Phạm Hùng, Q.8, TP.HCM, trong khung giờ từ 9 – 20h mỗi ngày.

Đây thực sự là một ngày hội đáng để bạn bỏ thì giờ với vô vàn hoạt động thú vị và ưu đãi liên quan đến Bếp, Ẩm thực, Gia đình… được thiết kế chặt chẽ trong suốt khung giờ sự kiện.

tỉa rau cu3 1

Nhiều lớp học thú vị cho các thành viên trong khuôn khổ sự kiện

Đến với Kitchen Day, bạn sẽ có cơ hội:

  • Tham gia các lớp học siêu “hot”, hoàn toàn miễn phí được hướng dẫn bởi các chuyên gia của Yêu Bếp Gia Đình như: làm bánh pizza, muffin…
làm bánh muffin

Các mẹ thì có thể đăng ký tham gia lớp học làm bánh muffin

  • Nơi bạn có thể thưởng thức tài nghệ của các chuyên gia làm rau câu 3Dtỉa rau củbiểu diễn batender, biểu diễn trang trí bánh kem… và có cơ hội tranh tài ở các hoạt động này.

làm rau cau 3D

 

rau câu 3D

Biểu diễn và thi làm rau câu 3D trong sự kiện

 

tia rau cu

Tỉa rau củ

  • Góp mặt vào Cả nhà vào bếp – nơi các thành viên trong gia đình trổ tài nấu ăn Ngon, trình bày món Đẹp và dọn bếp Sạch hay tham gia các mini game hấp dẫn cho cả nhà như: Bịt mắt đoán gia vị, Thử tài nhớ công thức món ăn...
bịt mắt đoán gia vị 2.

Các cặp đôi có thể tham gia thi đoán gia vị

 

doan gia vi

Bịt mắt đoán gia vị chuẩn.

  • Thi nấu món ngon, nhanh trong khuôn khổ offline Độc Đáo Bếp Nhà; tham gia workshop giao lưu cùng chuyên gia phong thủy với chủ đề Bếp vui – khỏe; hay workshop làm đồ handmade do chuyên gia Brother chủ trì trong khuôn khổ trao giải cuộc thi Bếp Xinh.
  • Ngoài ra, Kitchen Day cũng sẽ dành tặng hàng trăm phần quà đáng yêu mỗi ngày dành cho những vị khách đến ngày hội sớm nhất.
phong thủy bếp 2

Tham gia workshop giao lưu cùng chuyên gia phong thủy với chủ đề Bếp vui – khỏe.

  • Không chỉ được giải trí, thu thập thông tin hữu ích hay mua hàng với giá ưu đãi, khách tham dự ngày hội Kitchen Day 2015 còn có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn với chương trình Vòng quay may mắn trong các khung giờ cố định của ngày hội.
  • Ngoài ra, Kitchen Day cũng sẽ dành tặng những phần quà đáng yêu dành cho những vị khách đến ngày hội sớm nhất.

vong quay may man

  • ĐẶC BIỆT trong khuôn khổ chương trình, bạn còn có cơ hội giao lưu cùng nữ diễn viên xinh đẹp, đa tài Đinh Ngọc Diệp, cũng như nhận quyển Tips Book – ấn phẩm đặc biệt nhất trong năm của Yêu Bếp Gia Đình có chữ ký của cô nàng ngay trong sự kiện.

gặp gỡ đinh ngọc diệp

Vậy, còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia ngay Ngày hội Bếp Gia Đình 2015 tại đây.

Capture