Đi siêu thị trực tuyến cùng Chopp – Giải pháp cho chị em văn phòng

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Có cách nào để giúp chị em văn phòng với lịch trình 8 tiếng công sở không còn tất bật chuyện chợ búa, cơm nước sau mỗi giờ làm? Đó chính là giải pháp đi siêu thị trực tuyến!

Rời công sở sau một ngày dài làm việc mệt nhọc, lại lập tức hối hả lao về nhà, đi chợ mua thức ăn, vào bếp nấu nướng… Đây có lẽ là lịch trình đã trở nên quen thuộc ngày này qua tháng nọ của phần đông phụ nữ Việt.

Vẫn biết rằng, giữ lửa ấm trong căn bếp là thiên chức của những người vợ người mẹ, nhưng trách nhiệm cao cả này đôi khi trở thành một gánh nặng trong cuộc sống bận rộn của họ. Liệu có cách nào để giảm bớt công đoạn, để họ có thêm thời gian chơi đùa bên con cái, nghỉ ngơi sau một ngày dài chạy đua với “deadline” để tái tạo năng lượng cho ngày mới?

Siêu thị trực tuyến 1

Hàng hóa sẽ nhanh chóng được chuyển đến người mua trong tình trạng còn tươi nguyên

Tại Việt Nam, Chopp tự hào là một trong những nền tảng đi siêu thị trực tuyến trên ứng dụng di động đầu tiên. Với ứng dụng di động và website dễ sử dụng của Chopp, khách hàng có thể đặt hàng mọi lúc, mọi nơi từ hơn 30 cửa hàng và siêu thị khác nhau trong TP.HCM và được giao tận nơi trong vòng một giờ đồng hồ (hoặc theo lịch giao hàng tùy chọn).

Những mặt hàng trên Chopp đều được đảm bảo về chất lượng, độ tươi ngon và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Để làm được điều này, Chopp có những nguyên tắc nghiêm ngặt về việc chọn lựa những đối tác cung cấp hàng hóa uy tín trên thị trường. Bởi, Chopp luôn mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho những khách hàng đã trao niềm tin cho Chopp.

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể đặt hàng mọi lúc mọi nơi và bất cứ khi nào với vài thao tác đơn giản.

Siêu thị trực tuyến 2

Tải ứng dụng đi siêu thị trực tuyến Chopp

  • Bước 1: Tải ứng dụng Chopp – Đi Chợ Online, Giao Ngay Tại Nhà từ hoặc   Hoặc truy cập website:
  • Bước 2: Tìm kiếm, lựa chọn và đặt hàng các mặt hàng tươi ngon, an toàn và chất lượng từ những siêu thị và cửa hàng uy tín nhất thông qua ứng dụng.
  • Bước 3: Những Shopper chuyên nghiệp sẽ lựa hàng cho bạn tận tâm như người nhà.
  • Bước 4: Chopper giao hàng cho bạn trong 1 giờ đồng hồ hoặc theo lịch bạn chọn.

Với ứng dụng tiện ích này, bạn có thể tranh thủ vào giờ nghỉ trưa, lựa chọn món ăn trên website bepgiadinh.com, liệt kê các thành phần nguyên liệu và truy cập vào Chopp để đặt hàng. Và thế là mối lo “không biết ăn gì vào tối nay” được giải quyết hoàn toàn chỉ trong 15 phút, thật tiện lợi và nhanh chóng.

Sứ mệnh của Chopp là giúp mọi nhà tiết kiệm thời gian tối đa mà vẫn tiếp cận được nguồn hàng thực phẩm và tiêu dùng chất lượng. Hơn thế nữa, Chopp còn hỗ trợ những nông trại phát triển bền vững với mong muốn thay đổi thói quen nuôi trồng, nấu nướng và ăn uống của người tiêu dùng, hướng tới một nền thực phẩm xanh – sạch – an toàn cho sức khỏe.

Siêu thị trực tuyến 3

Siêu thị trực tuyến cùng Chopp

Hãy cùng tạo lập lối sống ăn uống khỏe mạnh và bổ dưỡng với Chopp ngay hôm nay bạn nhé!

H.T

Đăng lúc:
757 món ăn Điểm tích lũy: 1292
   
Love 4
Trang:
  • 1
  • 2
Bánh chuối béo bùi ăn hoài không ngán (QC)
Vẫn là bánh chuối Việt Nam với nước cốt dừa nhưng có sự cách tân bởi vị thơm bơ của bánh mì ngọt croissant giúp cho bánh chuối béo bùi mà vẫn không ngán.