Gắn kết tình thân tại Offline Bếp Đoàn Viên

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Dù cho mưa lớn, buổi offline, trao giải cuộc thi Bếp Đoàn Viên và giao lưu cùng nhà văn Gào vẫn thành công ngoài mong đợi nhờ sự góp mặt đông đủ của hơn 50 thành viên xuất sắc. Và trong vỏn vẹn 2 giờ diễn ra sự kiện, các thành viên đã thật sự hòa mình vào chuỗi hoạt động sôi nổi, cũng như nên gắn kết với nhau hơn

_mg_0159-a

Do ảnh hưởng của áp thấp, Sài Gòn mấy ngày liền mưa như trút. Thế nhưng vượt qua bất tiện thời tiết, các thành viên xuất sắc của cuộc thi ảnh Bếp Đoàn Viên do Bếp Gia Đình phối hợp cùng công ty cổ phần Acecook tổ chức vẫn có mặt đông đủ, từ sớm.

Trong không gian sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng của Nest by AIA, các thành viên đã có buổi giao lưu cùng nhà Văn Gào về những mẩu chuyện nhỏ xoay quanh vai trò của người phụ nữ trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình.

_mg_9501

 

_mg_9653

Sự xuất hiện của Gào cùng những câu chuyện gia đình nho nhỏ, đáng yêu của cô nàng đã thật sự cuốn hút các thành viên có mặt tại buổi lễ.

Bằng nụ cười thường trực, lối dẫn chuyện hóm hỉnh, cuốn hút nhưng không màu mè, nhà văn Gào đã khiến các thành viên nhanh chóng “nhập cuộc” trong chỉ vài phút. Và từ những mẩu chuyện nhỏ đáng yêu của gia đình, Gào đã ít nhiều truyền cảm hứng yêu thương nhẹ nhàng, ý nhị cho các thành viên có mặt tại buổi offline.

Ngoài những câu hỏi từ chương trình, các thành viên cũng rất hào hứng được “phỏng vấn” nữ nhà văn đa tài về những bí quyết để có thể chu toàn nhiều vai trò cùng lúc, kế hoạch chăm sóc dinh dưỡngđể bữa cơm gia đình luôn ngon miệng và không quá nhàm chán?, cách cân bằng cuộc sống, đam mê cũng như cách vượt qua stress…

Bên cạnh những câu chuyện hóm hỉnh của bản thân về giữ lửa gia đình từ nhà văn Gào, những giải đáp tường tận về thực phẩm, đặc biệt là mì của đại diện nhà tài trợ Acecook hay chuỗi hoạt động sôi nổi do Bếp Gia Đình chuẩn bị để “tiếp đãi” các thành viên như Minigame tạo hình bánh Trung thu, hay Quay số may mắn cũng là những điểm sáng, vui của buổi Offiline trao giải Bếp Đoàn Viên diễn ra vào cuối tuần vừa qua.

Cùng ngắm lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi Offline Bếp Đoàn Viên nhé!

 • Các thành viên đang chăm chú lắng nghe phần chia sẻ của nhà văn Gào

_mg_9621

 

_mg_9535

 

_mg_9693

Cách nói chuyện cuốn hút cùng những chia sẻ chân thành của Gào đã khiến cho không chỉ các chị mà các anh có mặt trong ngày hội cũng cảm thấy vô cùng hào hứng.

 

_mg_9538

 

_mg_9715

Thành viên thích thú với những kinh nghiệm chăm sóc gia đình và bản thân được chia sẻ.

 

_mg_9649

Tham gia đặt câu hỏi cho Gào.

 • Tiếp đến là phần hướng dẫn tạo hình bánh Trung thu hoa hồng do Food Blogger Hương Thảo, một công tác viên vô cùng thân thiết của Bếp Gia Đình chủ trì để các mẹ, các chị có thể trổ tài làm tặng dịp trung thu sắp tới.
 • Sau khi được mục sở thị màn hướng dẫn tạo hình bánh, các thành viên đã rất hào hứng được tham gia thử tài. Trong đó có cả giám khảo – nhà văn Gào.

_mg_9809

 

_mg_9869

 

_mg_9900

 

_mg_9951

 

_mg_9896

 • Khoe “chiến lợi phẩm” và nhận thưởng.

_mg_0005

 

_mg_0064

 • Trong lúc các thí sinh dự thi tạo hình bánh dẻo trên sân khấu, các thành viên còn lại hào hứng đặt câu hỏi với đại diễn nhãn hàng Acecook.
 • Bằng những giải đáp tường tận về quy định nghiêm ngặt trong sản xuất, chất lượng sản phẩm, lượng mì cho bé, gia đình ăn phù hợp…?, Bà Trần Thị Mỹ Vân – Đại diện Công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã phần nào xua tan nỗi lo, tin dồn về mì ăn liền của các thành viên.

_mg_9877

 

_mg_9933

Thành viên đặt câu hỏi cho nhà tài trợ Acecook

 

_mg_9930

Bà Trần Thị Mỹ Vân – Đại diện Công ty cổ phần Acecook Việt Nam giải đáp thắc mắc của thành viên.

 • Tiếp theo là phần trao giải cuộc thi. Giải Tuần lần lượt được trao cho các thành viên có mặt tại buổi lễ: Chị Lưu Thị Huế, Trì Tấn Thanh Loan, Lương Thị Thúy Hằng, Nguyễn Ngọc Hiền, Nguyễn Thị Ngân Hà, Nguyễn Thị Ngọc Xuyên, Nguyễn Thị Trúc Lan, Trần Hà Thị Kim Đời, Bùi Thu Thủy, Ngô Phương Thanh. Các thành viên còn lại vì điều kiện địa lý không thể có mặt, BTC sẽ gửi bằng đường bưu điện tới.
 • Giải Chung cuộc được trao cho:

Giải IV: thuộc về thành viên Nguyễn Hiền Ngọc. Giải III: thuộc về thành viên Nguyễn Thị Ngân Hà và Lương Thị Thúy Hạnh

_mg_0074

Giải II: thuộc về thành viên Trì Tấn Thanh Loan

_mg_0094

Giải I: thuộc về thành viên Lưu Thị Huế

_mg_0084

 • Cuối chương trình, lại một niềm vui nho nhỏ dành cho các chị đó chính là phần bốc thăm may mắn với những phần quà vô cùng hấp dẫn và thiết thực dành cho gia đình như máy làm sữa đậu nành, máy đánh trứng, bàn ủi…

_mg_0119

 

_mg_0148

 

_mg_0199

 • Cả nhà cùng tham gia ngày hội luôn nè!

_mg_0207

 • Trong khuôn khổ buổi Offline BTC còn sắp xếp tea break để phục vụ các thành viên

_mg_9434

 

_mg_9469

 • Các thành viên có thời gian giao lưu, vui chơi cũng như gặp gỡ và ghi lại những tấm hình kỉ niệm.

_mg_9776

Bếp đoàn viên là cuộc thi chia sẻ ảnh online trên website Bếp gia đình do nhãn hàn Acecook tài trợ đã được diễn ra từ ngày 2-30/8 vừa qua. Đây vừa là sân chơi, vừa là nơi để thành viên ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ những phút giây gia đình sum vầy bên nhau trong bữa cơm gia đình nhân dịp trung thu sắp tới. Diễn ra trong 4 tuần ngắn ngủi Bếp đoàn viên đã nhận được hơn 300 bài dự thi gửi về và bài dự thi được gửi về từ các thành viên trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam và nước ngoài. Điều này khiến BTC vừa mừng nhưng cũng rất khó khăn để chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất.

   
Love 0