Giao lưu cùng nhà văn Gào tại Lễ trao giải Bếp Đoàn Viên

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cùng đếm ngược thời gian để đến với Lễ trao giải cuộc thi Bếp Đoàn Viên được mong chờ nhất trong tháng 9 này nhé! Những giải thưởng đang dần được hé lộ.

bep-doan-vien

bep-doan-vien

Cuộc thi chia sẻ khoảnh khắc ảnh bữa cơm gia đình với chủ đề Bếp đoàn viên diễn ra trong 4 tuần, kéo dài từ ngày 2 – 30/08/2016, đã thật sự trở thành sân chơi ý nghĩa cho các thành viên Bếp Gia Đình. Thật vui khi trong suốt thời gian diễn ra, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo thành viên với gần 400 bài dự thi gửi về. Trong đó, rất nhiều bài dự thi đã khiến Ban giám khảo tốn không ít công sức để lựa ra được tác phẩm xuất sắc nhất  xứng đáng nhận giải.

Tại buổi lễ trao giải vào Chủ nhật ngày 11/9 tới đây, ngoài việc được xướng tên lên bục nhận giải, các thành viên còn được giao lưu, gặp gỡ nhà văn Gào: người nổi tiếng với tài vừa viết văn hay, kinh doanh giỏi lại có niềm say mê với ẩm thực. Nội dung của buổi giao lưu này sẽ nói về tầm quan trọng của bữa cơm nhà trong cuộc sống hiện tại.

EB2A0514-as-Smart-Object-1

Không chỉ có vậy, tại sự kiện, các thành viên còn có cơ hội trổ tài làm bánh và tham gia nhiều trò chơi với những phần quà vô cùng hấp dẫn từ nhà tài trợ Acecook Việt Nam.

 

hinh-qua-tang-480x356

Hãy theo dõi website Bếp Gia Đình (http://bepgiadinh.com) thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất trước khi giờ vàng diễn ra bạn nhé!

Bếp đoàn viên là cuộc thi chia sẻ ảnh online do Bếp Gia Đình phối hợp cùng Công ty cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức. Đây vừa là sân chơi vừa là nơi để bạn chia sẻ cảm xúc qua những thước phim bằng hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc, những phút giây gia đình sum vầy bên nhau, bên bữa cơm chất chứa tình thương yêu nhân dịp Trung thu.

Cảm ơn Công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã đồng hành cùng website cộng đồng Bếp Gia Đình tổ chức cuộc thi ý nghĩa này.

 

Logo-khong-vien-480x208

Cảm ơn nest by AIA đã tài trợ địa điểm cho buổi lễ này

logo_nest_giangnguyen-01

Thông tin về lễ trao giải cuộc thi ảnh Bếp Đoàn Viên:

Thời gian: Chủ Nhật (ngày 11-9), vào lúc 14g30 – 17g

Địa điểm: Văn phòng “nest by AIA”
Tầng 2, TTTM Icon68 – Tòa tháp tài chính Bitexco
Số 02 Hải Triều, Q.1, Tp.HCM

Khách mời giao lưu: Nhà văn Gào