Kitchen Day 2015 – Hoành tráng và thiết thực

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Khép lại 2 ngày tổ chức với một lịch trình dày đặc các hoạt động hấp dẫn, những buổi workshop thiết thực, cùng vô vàn phần quà giá trị, Kitchen Day – Ngày hội Bếp Gia Đình đã thật sự để lại nhiều dư vị tươi vui trong lòng các thành viên tham gia

IMG_8018

 • Là năm đầu tổ chức nhưng Ngày hội Bếp Gia Đình – Kitchen Day 2015 đã thực sự trở thành sự kiện đáng nhớ đối với các gia đình và cả những người mộ điệu ẩm thực. Trong đó có những con số ấn tượng như:

+ 12.502 khách đăng ký tham gia online, 6.250 khách đến tham dự sự kiện với đa phần là những phụ nữ trẻ yêu ẩm thực, gia đình.

+ Trong sự kiện đã có gần 2.500 Tips Book được tặng cho khách đăng ký cùng hơn 6.000 phần quà được gửi tặng cho khách tham quan.

+ Và 25 gian hàng với hơn 30 thương hiệu tham gia sự kiện.

 • Diễn ra liên tiếp trong 2 ngày (12-13.12.2015), Kitchen Day là nơi hội tụ của nhiều hoạt động thiết thực cho các thành viên như:

+ Các cuộc thi nấu ăn dành cho gia đình, các mini game vui tươi, hay các lớp học làm bánh muffin, pizza hoàn toàn miễn phí diễn ra cả ngày.

+ Thêm vào đó tại Kitchen Day, những người yêu bếp còn có cơ hội tham gia các workshop, cuộc thi thú vị như: biểu diễn và thi tỉa rau củ, trang trí bánh kem, trang trí rau câu 3D, bảo quản thực phẩm, workshop Phong thủy bếp, làm đồ handmade… với sự góp mặt của các chuyên gia có uy tín.

IMG_8721

+ Cũng như mua sắm thỏa thích với giá ưu đãi từ các gian hàng tham gia ngày hội của các thương hiệu: Sapa, Barona, Danh Khôi – Dream Home, Maggi, Honey’s, Tupperwave, Barona, Kim Hằng, PeaceWorld, Casta, Sapa, AUM Garnic, Fashion&Freedom, VIANCO, Nhà Có Hai Người, Hòa Bình beer&beverages, Phở cuốn Hai Thiền, Tất phun Hàn Quốc….

IMG_8488

Đó cũng là lý do tại sân khấu chính, các lớp học và tại các gian hàng luôn đông đúc khán giả.

IMG_8746

 • Không chỉ có vậy, niềm vui còn được nhân đôi nhòe kho quà tặng “khủng” được trao tại ngày hội. Với hơn 6000 phần quà được trao tặng trong 2 ngày, bất cứ thành viên nào đến với ngày hội cũng được nhận quà. Ngoài ra, chương trình Vòng quay may mắn diễn ra 4 lần trong 2 ngày với những phần quà vô cùng giá trị từ các nhà tài trợ quà tặng cũng được rất nhiều khán giả hưởng ứng, chờ đợi.

IMG_8791

 • Và để có được thành công này, Bếp Gia Đình xin được tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, cũng như các nhà tài trợ đã đồng hành trong suốt sự kiện.

IMG_7966

+ Nhà tài trợ Kim cương: Công ty Cổ Phần Nhà Mơ

+ Nhà tài trợ địa điểm: Công ty TNHH Food Studio

+ Nhà tài trợ Bạc: Công ty TNHH Nam Phương V.N

+ Nhà tài trợ đồng: Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Đất Mới, công ty TNHH Nestle VN, công ty TNHH Đồ Dùng Gia Đình Sapa

+ Cùng các nhà tài trợ quà tặng: Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn, Công Ty Cổ Phần Nosafood, công ty Liên Doanh Orana Việt Nam, công ty Cổ Phần Bia Và Nước Giải Khát Hòa Bình, Công Ty Cổ Phần Tara, Nhà Hàng Nossa SteakHouse.

Bếp Gia Đình cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên đã tham gia và dành sự yêu mến cho ngày hội. Bởi, chính niềm vui, sự hài lòng của quý khách hàng, các thành viên là niềm khích lệ to lớn cho những người tổ chức. Xin chào và hẹn gặp lại vào sự kiện Kitchen Day lần 2 năm sau.

Cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện:

 • Các thành viên đến tham gia ngày hội từ rất sớm.

IMG_7974
IMG_7990

 • Hào hứng tham gia cuộc thi Cả nhà cùng nấu.

IMG_8080
IMG_8088

 • Các lớp học làm bánh diễn ra cả ngày, nhưng bao giờ cũng đông đúc học viên.

IMG_8689

IMG_8268

 • Các khán giả chăm chú theo dõi workshop Phong thủy bếp.

IMG_8273

 

 • Theo dõi các công đoạn tỉa rau củ.

IMG_8186

IMG_8330

 • Lớp học rau câu 3D luôn “sốt” và hút thành viên tham gia.

IMG_8733

 • Giao lưu chủ đề Bếp khỏe cùng diễn viên xinh đẹp, đa tài Đinh Ngọc Diệp.

IMG_8646

 • Đinh Ngọc Diệp trong vòng vây người hâm mộ, ký tặng Tips Book.

IMG_8676

 • Các thành viên hào hứng tham gia chung kết Độc Đáo Bếp Nhà của Barona.

IMG_8608

 • Các khán giả may mắn nhận thưởng trong chương trình Vòng Quay May Mắn.

IMG_8541
IMG_8802
IMG_8807

Cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Kitchen Day 2015

tai tro