Yêu thương lan tỏa trong Chung kết Bếp Xinh

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Sau thời gian tranh tài gay cấn, đầy sáng tạo, buổi chung kết trao giải diễn ra hôm qua là khoảng thời gian để các thành viên tham dự Bếp Xinh cùng ngồi lại, chia sẻ những câu chuyện, kỉ niệm trong cuộc thi cũng như đam mê về làm đồ handmade và chăm sóc gia đình

IMG_8314

  • Chiều qua (12.12), tại sự kiện Kitchen Day đã diễn ra buổi chung kết trao giải cuộc thi Bếp Xinh do nhãn hàng Brother, phối hợp cùng Yêu Bếp Gia Đình tổ chức. Tại sự kiện, không chỉ có phần trao giải chung kết mà còn có buổi workshop về đồ handmade cực vui và bổ ích.

IMG_8320

  • Sau 5 tuần tranh tài theo hình thức thi Online ( từ 29.10 – 2.12.11) với chủ đề xuyên suốt là tạo ra những sản phẩm may vá bắt mắt để trang hoàng cho gian bếp, BTC đã nhận được gần 300 sản phẩm, trong đó có nhiều bài dự thi chất lượng được gửi về. Trong đó có bài dự thi với số lượng sản phẩm lên tới 14 sản phẩm với đầy đủ các vật dụng cho nhà bếp như: miếng lót ly, túi xách, bọc ly, bình lọc nước, hộp đựng khăn giấy, tạp dề…
  • Với phần đầu tư ý tưởng và sản phẩm công phu, chị Đỗ Thị Kim Hương với bộ sản phẩm có tên gọi Những bình nước xinh tươi đã là chủ nhân của chiếc Máy may Brother FS101 trị giá 8,900,000đ.
brother

Không giấu được cảm xúc vui mừng, chị Hương chia sẻ rằng đã theo dõi cuộc thi Ai khéo tay hơn của nhãn hàng Brother được 3 năm, nhưng vẫn chưa tự tin tham gia. Lần thi này nhờ dành thời gian đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng, số lượng sản phẩm mà chị may mắn thắng giải lớn nhất của cuộc thi.

  • Trong khuôn khổ buổi lễ chung kết, trao giải còn có workshop làm đồ handmade do cô Aris đến từ Brother Singapore chủ trì. Trong lần gặp gỡ này cô đã hướng dẫn các bạn làm miếng nhấc nồi cực đáng yêu cho mùa Giáng Sinh cận kề.
  • Cô Aris cùng các thành viên của gia đình Brother đã hướng dẫn cho 8 thí sinh thực hiện món đồ handmade ngay trên sân khấu của chương trình. Trong vòng 30 phút, các bạn vừa được học vừa được hướng dẫn thực hành tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ. Nhờ vậy mà có nhiều bạn từ chỗ không biết gì về máy may hay cách thức sử dụng máy may điện tử vẫn có thể hoàn thành tác phẩm ưng ý. Đến độ BGK của cuộc thi còn ngạc nhiên cho biết “khó có thể phân biệt được bài mẫu và sản phẩm của các bạn”.

Theo dõi danh sách thắng giải của cuộc thi:

Capture

Và cùng xem thêm hình ảnh về buổi chung kết và workshop diễn ra vào chiều qua:

bep xinh brother

Các khán giả thích thú chiêm ngưỡng và “pose ảnh” cùng các sản phẩm được thực hiện vô cùng công phu và đáng yêu của các thí sinh.

brother

Chị Khuyên – Đại diện nhãn hàng chia sẻ rằng cuộc thi Ai khéo tay hơn đã bước sang năm thứ 5 và tự hào khi kết nối được đam mê may vá trong cộng đồng chị em phụ nữ cả nước. Chị cũng hy vọng rằng cuộc thi sẽ nhân rộng đam mê thực hiện những món đồ handmade và chăm sóc cho gia đình của các thành viên.

IMG_8298

Đã có rất đông các bạn trẻ tham gia buổi workshop do Brother tổ chức.

  • Trao quà cho giải nhì và giải ba của cuộc thi.
IMG_8308

Bếp Xinh được tổ chức công phu với nhiều giải thưởng có giá trị như: Giải I: Máy may Brother FS101 trị giá 8,900,000đ, GIẢI II: Máy may Brother AS2730S trị giá 5,100,000đ, Giải III: Máy may Brother GS2500 trị giá 4,300,000đ… 

IMG_8309

Thú vị ở chỗ, các thành viên tham gia cuộc thi không chỉ có dịp thử tài khéo léo, nhận giải lớn mà còn có cơ hội kết nối đam mê và bè bạn.

 

IMG_8319

Chị Kim Hương – thành viên giành giải nhất cuộc thi giới thiệu 1 trong 14 mẫu sản phẩm độc đáo của mình.

  • Trong phần workshop, cô Aris đến từ Brother Singapore cùng các thành viên của gia đình Brother đã hướng dẫn cho 7 thí sinh thực hiện miếng nhấc nồi cực đáng yêu cho mùa Giáng Sinh cận kề.

IMG_8316

IMG_8321

 

IMG_8330

Cô Aris đang hướng dẫn các bạn từng thao tác.

 

IMG_8374

Sau khi may, các sản phẩm được ủi kỹ lưỡng để đạt được độ hoàn hảo nhất.

 

IMG_8367

Bạn Nguyên thích thú khoe sản phẩm đầu tay được luôn giải nhất từ chương trình.

 

IMG_8383

8 thành viên nhận quà từ BTC.

  • Các thành viên vô cùng thích thú khi được nghe giới thiệu về các sản phẩm đa chức năng của nhãn hàng Brother từ may, thêu đến vắt sổ… Thông tin thêm về các khóa workshop miễn phí được tổ chức hằng tháng tại trụ sở của Brother cũng được nhiều người quan tâm.

IMG_8345

   
Love 0