Nước tương Phú Sĩ- ẩm thực Nhật trong căn bếp Việt

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nước tương Phú Sĩ sản xuất theo công nghệ lên men Kiage độc đáo từ gạo và đậu nành, hoàn toàn tự nhiên theo phương pháp truyền thống Nhật Bản vừa cải tiến và thay đổi mẫu mã để phù hợp với thị hiếu và khẩu vị người tiêu dùng

Nước tương Phú Sĩ

Nước tương Phú Sĩ

Mang tinh hoa ẩm thực Nhật đến với Việt Nam.

Khi việc tìm mua các nguyên liệu không còn quá khó khăn thì việc nấu các món ăn Nhật Bản tại nhà đã trở thành nhu cầu của nhiều chị em do khẩu vị khá tương đồng, các món ăn Nhật Bản lại tinh tế và giàu dinh dưỡng. Thấu hiểu được nhu cầu đó, nước tương Phú Sĩ cải tiến mới để phù hợp với khẩu vị người Việt hơn mà vẫn giữ được cái chất của nước tương Nhật Bản, giúp người nội trợ dễ dàng nấu các món ăn Việt, Nhật thơm ngon.

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2012, từ nguyên liệu là gạo và những hạt đậu nành tự nhiên chất lượng, nước tương Phú Sĩ với phương pháp lên men tự nhiên 100% trên 3 tháng theo công nghệ truyền thống Nhật bản, được kết hợp thanh trùng giúp giữ lại hương thơm đậu nành tự nhiên, dậy màu sắc óng ánh bắt mắt, tạo nên gia vị chấm tuyệt hảo, thấm quyện vị đậm đà, cho bữa cơm gia đình đong đầy hạnh phúc.

Đặc tính phù hợp cao

Giữa tháng 5 năm 2015, nước tương Phú Sĩ cải tiến mới sẽ xuất hiện rộng khắp thị trường với diện mạo hoàn toàn tươi mới cùng những ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng nhưng vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn thực phẩm. Nước tương Phú Sĩ đáp ứng được yêu cầu cho mọi lứa tuổi và giới tính, thích hợp cho cả người ăn chay và ăn mặn. Trong chế biến món ăn, nước tương Phú Sĩ cải tiến mới có thể được dùng để nêm trực tiếp vào trong lúc nấu nướng nhằm mang lại hương vị đậm đà cho món ăn hoặc dùng làm nước chấm cho các món luộc, món quay… Nước tương Phú Sĩ chất lượng Nhật Bản nhưng giá cả rất Việt Nam: chỉ với 8.000 VNĐ cho chai 240ml và 15.000 đồng cho chai dung tích 500ml, các bà nội trợ đã có ngay một chai nước tương tuyệt hảo để phục vụ cho bữa ăn đầm ấm, góp phần thắp lửa cho hạnh phúc gia đình.

   
Love 1