Thơm nức bò nướng đá, cá hồi nướng đá tại Calibre Lounge

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Món bò nướng đá, cá hồi nướng đá tại Calibre Lounge sẽ mang đến nhiều bất ngờ với cách nướng thức ăn bằng đá núi lửa goúp giữ nhiệt cho món ăn luôn nóng và tỏa mùi hương đến tận cuối bữa

Giá: Từ 250.000 đồng

Địa chỉ: Khách sạn Palace Sài Gòn, 55-56 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

Món nổi bật: Cá hồi đá nướng, bò nướng đá

Carible lounge

Bò nướng đá

“Chiều này hẹn nhé! “, đó là tin nhắn của cô bạn thân mới trở về sau 2 tháng làm việc tại Cambodia. Buổi hẹn chiều này mình chọn Calibre Lounge. Không gian Calibre Lounge tràn ngập sắc tím lãng mạn, mình cùng cô bạn dễ tìm một góc ngồi đẹp, ngắm nhìn đường phố náo nhiệt bên ngoài qua tấm kính lớn.

Đến với Calibre, mình không quên gọi món cá hồi nướng đá và bò nướng đá. Khi thức ăn đưa ra, bọm mình bị thu hút bởi tiếng xèo xèo lạ tai, kèm mùi thơm khó cưỡng của miếng cá hồi  và miếng bò tẩm rượu vang tươi tan chảy cùng sốt tiêu nấm trên miếng đá núi lửa của món cá hồi nướng đá, sức nóng của đá cũng làm cá chín rất nhanh, giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng trong thịt cá. Điểm cộng khác của món cá hồi nướng đá nằm ở chén nước sốt bơ chanh chua chua, beo béo ngon tuyệt cú mèo, hình ảnh này luôn để lại cho mình ấn tượng khó quên.

calibre-cafe-3

Cá hồi nướng đá

Chắc chắn mình sẽ còn quay lại để thưởng thức hết các món đặc biệt nơi này như phở đá nóng, hấp dẫn.

Phở đá nóng

Phở đá nóng