Tôm càng quay sốt tắc tại Icon

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tôm càng quay sốt tắc, cá hồi sốt chanh dây của Icon thực sự hấp dẫn mình ngay từ miếng đầu tiên. Ăn môt lần sẽ nhớ mãi

Giá: Từ 800.000 đồng

Địa chỉ: 67A Trương Định, P.6, Q.3, TP.HCM

Món nổi bật: Tôm càng quay sốt tắc, cá hồi sốt chanh dây

nha-hang-icon-4

Tôm càng quay sốt tắc

Vốn là người mê ăn, yêu thích các món ngon đặc sản các vùng miền, nên Icon là điểm dừng chân lý tưởng của  mình trong buổi chiều nay. Ở Icon mình có thể thưởng thức các món ngon từ Bắc chí Nam: Bún cá Kiên Giang, phở khô Gia Lai, heo nướng lá mắc mật. Đặc biệt hải sản với nhiều món hấp dẫn: cá bò giáp nướng, lẩu cá mặt quỷ nấu cà-ri xanh, ốc vú nàng trộn gỏi, ốc đỏ nướng wasabi,…Nhưng với mình ngon nhất vẫn là món cá hồi sốt chanh dây, tôm càng quay sốt tắc

Món tôm càng quay sốt tắc, ấn tượng là hình ảnh đầu tôm to với màu cam đỏ quyến rũ, thịt tôm chắc, ngọt, dậy mùi thơm của trần bì khi ăn cùng nước sốt sền sệt có vị chua chua ngọt ngọt, thơm thơm của tắc.

Dùng xong tôm càng quay sốt tắc bụng mình lưng lửng, nhưng để đủ độ no mình gọi thêm món cá hồi sốt chanh dây. Miếng cá hồi được đặt trên dĩa trang trí cùng với măng tây và rau củ đút lò. Vị chua của sốt chanh dây hòa quyện vào thịt cá hồi thơm ngọt tạo nên một hương vị lạ miệng hấp dẫn.

nha-hang-icon-5

Cá hồi sốt chanh dây

Ăn kèm với một ít rau quả đút lò vừa cân bằng khẩu vị lại giúp cho bữa ăn thêm đầy đủ vitamin và khoáng chất. Ăn một miếng cá sốt chanh dây và rau củ vừa nhấm nháp một ít rượu vang đỏ nhẹ là hết sẩy lun.

nha-hang-icon-8

Rượu vang đỏ nhẹ phù hợp với món cá hồi sốt chanh dây

Bữa tối trôi qua với những món ngon ấn tượng, cuối tháng khi hầu bao đầy mình nhất định sẽ đến cùng với vài cô bạn thân nữa.