Đảo bếp tích hợp ghế sofa- ý tưởng mới cho bạn

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Đảo bếp tích hợp ghế sofa làm tối giản hóa thiết kế, không có sự ngăn cách giữa nhà bếp và phòng khách, giúp không gian mở trở nên thân thiện

Trong thiết kế nhà kiểu hiện đại phù hợp với lối sống hiện đại, chức năng riêng biệt của mỗi khu vực thường bị phá vỡ. Chẳng hạn, gia chủ có thể tiếp khách trong bếp, hoặc ngủ ở tại phòng khách. Điều này dẫn đến gia chủ có thể mang những thiết bị trong phòng khách vào phòng bếp. Hãy cùng tìm hiểu các thiết kế ghế sofa tích hợp vào đảo bếp nhé!

dao-bep-ket-hop-sofa-1

  • Sản phẩm thiết kế này xuất phát từ ý tưởng cho các thành viên trong gia đình quây quần bên ghế sofa để nói chuyện hoặc ngắm nhìn khoảng xanh ở ngoài vườn.

dao-bep-ket-hop-sofa-2

  • Bằng sản phẩm này, bạn có thể biến phòng bếp trở thành trái tim của căn nhà.

dao-bep-ket-hop-sofa-3

  • Đảo bếp có thể tích hợp đèn hắt. Mặt đảo bếp dùng sơn mài màu đen bóng, hòa cùng phong cách sang trọng của ghế sofa bằng da màu đen. Tất nhiên, bạn có thể lựa chọn các thiết bị gia dụng để tích hợp cùng với đảo bếp này.

dao-bep-ket-hop-sofa-4

  • Thiết kế tổng thể và những thiết bị gia dụng đi kèm giúp vừa thỏa mãn nhu cầu làm đẹp, vừa tiện dụng với mọi chức năng trong bếp, cùng tạo ra không gian thư giãn và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

dao-bep-ket-hop-sofa-5

   
Thực đơn các món mặn (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn/món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.
 

Bạn biết những góc bếp đẹp?

 chia sẻ góc bếp