Cơm cà-ri thơm ngon ở Curry Shika

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Lấy không khí một ngôi nhà nhỏ bé nằm trên vùng núi cao Nhật Bản Curry Shika là một trong những cửa hàng Cơm Cà ri Nhật Bản rất nổi tiếng. Ấn tượng đầu tiên chính là quán bé xinh, giá sách để bạn thư giãn khi đợi món và những hình ảnh đất nước Nhật xinh đẹp treo dọc tường

Giá: 85.000 đồng/ phần

Địa chỉ: số 1/4 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Món nổi bật: Cơm cà-ri bò

Thực đơn ở Curry Shika không quá phong phú nhưng lại sẵn sàng để đáp ứng những thực khách yêu thích món cà-ri. Hôm mình đến quán khá vắng nên được các bạn phục vụ gợi ý cho món cơm cà-ri bò.  Mình và bạn còn được tặng thêm mỗi người một phần rau muối chua ăn kèm được trang trí rất dễ thương và khá ngon miệng.

Cơm cà-ri bò

  • Cơm cà-ri bò chỉ cần 15 phút sau khi gọi đã có ngay, rất nhanh mà còn nóng hổi nữa.
Cơm cà-ri bò

Cơm cà-ri bò

Cơm cà-ri bò đậm vị thơm, mình được biết là bò được ninh với hơn 16 loại gia vị nên vừa mềm vừa thấm, miếng bò không hề dai nhé. Ngoài ra, sốt cà-ri không hăng như cà-ri Ấn Độ mà hương vị có phần dịu hơn nên không hề khó ăn như mình tưởng. Cà-ri bò được nêm với ớt nên món ăn có vị cay nhẹ, tạo phần hấp dẫn cho món cơm này. Mình thích nhất chính là phô mai của quán được đặt lên trên phần sốt bò, dùng để ăn kèm. Phô mai cực béo và dễ ăn, không những vậy lại tạo độ dẻo cho cơm và hòa quyện với sốt ngậy ngậy vô cùng gây nghiện.

Bạn mình cũng chọn thêm một phần Cơm cà-ri phô mai với độ béo vừa phải và salad Nhật ăn kèm. Salad rau củ với sốt béo được nêm nếm khá ưng ý mình vì mình ăn nhạt. Bạn có thể cho thêm chút muối hoặc sốt để tăng hoặc giảm đi độ mặn nhé.

Đăng lúc:
10 món ăn Điểm tích lũy: 18
Hình ảnh của quán
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận