Gốm Minh Long, nền đẹp món ăn

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Món ăn không chỉ ngon là đủ, phải đẹp mắt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe nữa. Giải pháp 2 trong 1 này các chị em nội trợ có thể yên tâm với sản phẩm của Gốm Minh Long

Tên sản phẩm: Bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long

Giá: 502.000 đồng/bộ gồm 22 sản phẩm

Thông tin thêm: Bộ sản phẩm gồm: 6 chén cơm 11.5cm, 6 dĩa lót chén 15cm, 6 chén chấm 9cm, 1 dĩa tròn 22cm, 1 dĩa sâu lòng 23cm, 1 dĩa tròn 26cm, 1 tô trung 20cm. Bạn có thể tìm mua tại 154 Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Bộ bàn ăn Gốm sứ Minh Long Daisy Trắng

Bộ bàn ăn Gốm sứ Minh Long Daisy Trắng

Mỗi tháng đôi ba lần, mình cùng nhóm bạn tay xách nách mang thịt cá, rau củ… về nhà không chỉ để nấu ăn, cái chính là học cách bày biện món ăn cho đẹp mắt. Mỗi loại món ăn đều có cách trình bày riêng, tùy từng chén đĩa bày biện sao cho phù hợp. Đa phần mình thường dùng đĩa trắng, vì giúp món ăn nổi bật. Hơn nữa khi tạo những điểm nhấn nhỏ mang sắc xanh của dưa, rau mùi… sắc vàng cà-rốt hay sắc đỏ của cà-rốt sẽ rất bắt mắt. Đấy là ý do mình cảm thấy muốn sở hữu Bộ bàn ăn Gốm sứ Minh Long Daisy Trắng có trên thị trường.
dưa leo và cà-rốt làm điểm nhấn trên nền đĩa trắng

Dưa leo và cà-rốt làm điểm nhấn trên nền đĩa trắng

 Trước hết phải nói đến thiết kế trang nhã, bề mặt sản phẩm láng, mịn, không bám dầu mỡ, dễ rửa. Thứ hai, theo thời gian sản phẩm không bị rạn, không là nơi cứ trú của các vi khuẩn hay chất bẩn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Sử dụng bát đĩa màu trắng luôn tạo cảm giác sạch. Hơn nữa với những món ăn tạo hình, dòng đĩa trắng sẽ là một giải pháp tuyệt vời đối với mình. Gam màu trắng bóng, mình dễ dàng tạo những đường trang trí từ nhiều loại sốt có màu sắc khác nhau.
Món ăn tạo hình

Món ăn tạo hình

Đôi khi có những món ăn cần trang trí chút hoa văn theo phong cách riêng, mình dùng cọ sơn dầu chấm nhẹ những hoa văn nhỏ. Sau đó tất cả đều được tẩy rửa, nhưng bề mặt của chén, đĩa không bị thay đổi, vẫn giữ được độ sáng bóng. Đó chính điều mình hài lòng nhất với dòng sứ trắng của Minh Long.

Có những lúc ý tưởng trang trí món ăn cần những mẫu mã mang dáng dấp độc đáo như hình bàn tay, hay bát, đĩa chén có gam màu pastel… mình phải lùng sục ở các cửa hàng bán đồ gốm sứ của các thương hiệu khác. Nếu Minh Long có dòng sản phẩm “độc và lạ” mình vẫn ưu tiên chọn dùng.

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận