Món nướng ngon tại bàn với vỉ nướng điện Electrolux

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Các nàng có thể tự tin trổ tài làm món cá nướng, gà nướng hay thịt heo nướng tại bàn thết đãi bạn bè cuối tuần này với vỉ nướng tại bàn tiện dụng

Tên sản phẩm: Vỉ nướng điện Electrolux EBG100- Elextrolux, Hàn Quốc

Giá: 1.190.000 đồng

Thông tin thêm: Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thị điện máy

Vỉ nướng điện Electronux EBG100

Vỉ nướng điện Electrolux EBG 100

Là người mê món nướng, mình đã mất khá nhiều thời gian để chọn được vỉ nướng ưng ý. Mình đã tham khảo khá nhiều thương hiệu khác nhau như Tefal, Goldsun, Kangaroo…. nhưng cuối mình chọn Electrolux EBG 100. Mặc dù đây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhưng nó phù hợp với “hầu bao” cũng như nhu cầu của mình.

Nhìn bề ngoài vỉ nhỏ gọn, kích thước vừa đủ để trên bàn ăn nhà mình. Vỉ thuộc thương  hiệu Electrolux uy tín, mình mua với giá 1.190.000 đồng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Cũng như các vỉ nướng khác Electrolux EBG 100 có thể tháo rời, vỉ và khay nướng phủ lớp chống dính. Bề mặt vỉ được thiết kế thành 2 phần, dễ dàng chiên và nướng cùng lúc. Núm điều chỉnh nhiệt độ bên hông, chắc tay và dễ sử dụng không lỏng lẻo như một số vỉ nướng khác.

Bề mặt vỉ nnướng điện Electronux EBG100

Bề mặt vỉ nướng điện Electrolux EBG100

Công tắc của vỉ nướng điện Electronux EBG100

Công tắc của vỉ nướng điện Electrolux EBG100

Món nướng hấp dẫn với vỉ nướng

Vỉ có thể điều chỉnh nhiệt độ với 5 mức độ khác nhau từ thấp đến cao và mình có thể sử dụng để nướng thịt heo, thịt gà, thịt bò,…hay rau củ đều được. Tuy nhiên mức lửa còn tùy thuộc vào độ dày của miếng thịt, độ chín nhanh hay chậm của rau củ mới điều chỉnh sao cho phù hợp. Khi bật, thao tác dùng cọ quết một lớp dầu trên bề mặt vỉ là cần thiết cho lượt nướng đầu tiên không bị khô.

Với những miếng thịt mỏng mức lửa trung bình 3, 4 là ổn, thịt sẽ chín vừa tới. Riêng với các loại thịt chỉ cần chín tái, mình vặn mức lửa 5, đặt lát thịt bò mỏng lên, nhẩm đếm 1,2,3, lật mặt và đếm tương tự cho mặt thịt còn lại. Rau củ rất nhanh chín, mình sử dụng mức lửa 2 hoặc 3. Khi nướng mình chú ý cầm vào phần tay cầm sẽ không bị nóng. Phần nhiệt độ của vỉ có quá nhiều mức khiến  mình khá bối rối. Tuy nhiên chỉ cần một thời gian ngắn sử dụng mình thành thạo thao tác này.

Điều mình thích nhất chiếc vỉ nướng có chiếc khay đựng dầu mỡ thừa, khiến mình không mất nhiều thời gian dọn rửa khu vực. Còn với vỉ, sau mỗi lần nướng xong, mình dùng khăn khô làm sạch vỉ nướng một cách dễ dàng bởi nó được phủ một lớp chống dính.

Vỉ nướng điện Electronux EBG100 vừa nướng vừa chiê

Vỉ nướng điện Electrolux EBG100 vừa nướng vừa chiên

Với chiếc vỉ trong tay, các món nướng trở nên dễ dàng. Bạn có thể nướng thịt, hải sản, rau củ…

Món nướng tại bàn với vỉ nướng điện Electrolux

Món nướng tại bàn với vỉ nướng điện Electrolux

Tôm nướng mê ly

Tôm nướng mê ly

Hơn nữa, không cần một sân vườn thật rộng, ngay chính trên bàn ăn trong nhà, bạn có thể thưởng thức hương vị món nướng ngon miệng với vỉ nướng điện Electrolux EBG100.

Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận