Cheesecake béo, thơm hơn với Cream Cheese

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Những chiếc bánh cheesscake thơm béo, mềm mịn sẽ lần lượt ra lò nhờ bàn tay của bạn cận thận khéo léo ở bước trộn bột, đánh tan creamcheese

Tên sản phẩm: Cream Cheese của Philadelphia- Kraft

Giá: 90,000 đồng/ 250g

Thông tin thêm: Bạn có thể tìm mua tại Phương Hà, 58 Hàm Nghi, Q.1 và các cửa hàng chuyên bán các loại thực phẩm nguyên phụ liệu làm bánh

Cream cheese Philadelphia

Cream cheese Philadelphia

Làm bánh là niềm yêu thích của mình từ rất lâu, nên việc chịu khó đầu tư máy móc, phụ liệu và nhất là nguyên liệu là điều dễ hiểu. Nhìn từng chiếc bánh ngọt do chính tay mình làm ra mới thú vị.
Trong tất cả các loại bánh, mình thích lám bánh cheesecake nhất. Với những ai yêu cheesecake hẳn không xa lạ với cream cheese (kem phô-mai hoặc phô-mai tươi) và nó được ví là phần “hồn” tạo nên hương vị riêng của chiếc bánh cheesecake. Mình chọn cream Cheese Philadelphia để làm cheesecake bởi hương vị đặc trưng béo không ngấy.
Cream cheese làm từ sữa béo, sữa không  béo, bơ, muối, đường, có vị béo và mềm hơi ngọt. Hạn dùng sản phẩm không qua 10 ngày sau khi mở và chỉ giữ ở ngăn mát không nên đông lạnh. Nếu để quá lạnh khiến cho cream cheese bị vón cục.
Cream cheese sau khi mở

Cream cheese sau khi mở

Chính vì thế để có chiếc bánh ngon, trước khi bắt tay làm mình đều để cream cheese bên ngoài cho mềm rồi dùng nĩa hoặc máy đánh nhuyễn trước khi trộn với các nguyên liệu khác, bước này mình cẩn thận xử lý những vụn vón.

chesse cake

Dùng cream chesse làm chessecake

Strawberry-Cheesecake-Wallpaper

Bánh strawberry cheesecake

Cream chesse không chỉ là nguyên liệu cơ bản của chessecake, còn là nguyên liệu của rất nhiều món tráng miệng ngon như cheesecake, cheese souffle,.. ngoài ra mình có thể dùng làm kem trang trí bánh, ăn kèm với bánh mì, trộn trái cây… Điểm trừ duy nhất cuả cream cheese có lẽ là giá cả. Giá thành cho một hộp cream cheese be bé chỉ  đủ để làm một chiếc bánh.

Cream cheese còn dùng kèm với bánh mì, trộn trái cây

Bánh mì dùng với cream cheese

Bánh mì dùng với cream cheese

trái cây trộn cream cheese

Trái cây trộn cream cheese

Đăng lúc:
3 món ăn Điểm tích lũy: 20
   
Thực đơn các món mặn (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn/món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.