10 thiết bị bếp thông minh trong tương lai

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Thiết bị bếp thông minh tiện ích sẽ giúp các chị em nội trợ tối giản hóa những việc làm bếp để có nhiều thời gian dành co bản thân hơn

1. Cây nấu nước nóng Miito

cay-nau-nuoc-nong

Nước nóng nhanh, gọn, chỉ cần đặt thanh Miito vào cốc đổ sẵn nước và nước trong cốc sẽ sôi. Bạn có thể dùng thanh Miito để hâm nóng nồi canh hoặc cà-phê.

2. Máy làm bia PicoBrew Zymatic

may-lam-bia

Bạn cần một cốc bia tươi? Đã có máy PicoBrew Zymatic. Máy có thể tạo ra hơn 100 loại bia chỉ bằng một nút bấm. Hiện tại, giá máy khá đắt (gần 2000 USD) nhưng trong tương lai, có thể hạ thấp hơn.

3. Máy trộn Sereneti

may-tron

Bạn muốn làm món cơm trộn Ý, hoặc món nào đó cần trộn nhiều thức ăn, bạn không cần phải mỏi cổ tay nữa. Máy Sereneti có thể tự trộn những món rất ngon chỉ cần một nút bấm.

4. Máy trồng rau mầm Home to Nature

may-trong-rau-mam

Máy trồng rau mầm Home to Nature là cách tốt nhất để làm món salad hoặc sandwich. Chỉ cần bỏ hạt giống vào máy và ba ngày sau, bạn có rau mầm để ăn.

5. Livblends: máy sinh tố không cần rửa

may-sinh-to-khong-can-rua
Nếu bạn thấy món sinh tố quá rắc rối vì phải qua nhiều bước thì máy Livblends có thể cho bạn một ly sinh tố sau 30 giây mà bạn không cần phải rửa.

6. Palate Smart Grill: nấu ăn bằng điện thoại di động

nau-an-bang-dien-thoai-di-dong

Nếu bạn thấy công việc bếp núc quá khó khăn, máy Palate Smart Grill có thể trợ giúp bạn. Máy sẽ nấu thức ăn ở nhiệt độ hoàn hảo và giữ ấm cho đến khi bạn sẵn sàng ăn. Máy có thể được điều khiển qua điện thoại di động.

7. Milkmaid: Máy kiểm tra sữa

may-kiem-tra-sua
Bạn để ly sữa bên ngoài và không biết nó đã hư chưa? Milkmaid có thể biết điều này. Milkmaid còn cho bạn biết khi nào sữa bắt đầu hư để bạn biết có thể để ở tủ lạnh bao lâu. Máy có thể giao tiếp qua smartphone.

8. In my fridge: Biết trong tủ lạnh có gì?

trong-tu-lanh-co-gi

Tủ lạnh thông minh sẽ đọc được bên trong tủ có gì , không cần phải mở tủ nhờ màn hình cảm ứng ở cửa trước. Nhờ đó tiết kiệm năng lượng vì bạn không phải mở tủ.

9. Nutrima: Tính toán chất dinh dưỡng

tinh-toan-chat-dinh-duong

Bạn muốn tính chính xác giá trị dinh dưỡng có trong thức ăn? Nutrima có thể giúp bạn. Chỉ cần đặt thức ăn lên trên máy, bạn có thể biết được giá trị calo thức ăn mang lại, chất độc nào có trong thức ăn và độ tươi của thức ăn.

10. Smart knife: thông tin trên từng ngón tay

thong-tin-tren-tung-ngon-tay

Đây là một cách nữa để đánh giá độ tươi và giá trị dinh dưỡng: bằng dao. Smart knife có cảm biến ở mũi dao để dò tìm thông tin thức ăn và hiển thị lên màn hình. Thật thông minh!

Đăng lúc:
551 món ăn Điểm tích lũy: 1234