Kệ ẩn – Giải pháp cho căn bếp gọn gàng

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Trong thiết kế nội thất, bạn sẽ gặp không ít phiền phức với các góc chết khi thiết kế kệ tủ, bàn ghế, hoặc chẳng biết làm gì với những khoảng không gian nhỏ hẹp chừa lại sau khi canh kê các vật dụng nội thất. Hãy tham khảo giải pháp kệ ẩn nhé.

Trong thiết kế nội thất, bạn sẽ gặp không ít phiền phức với các góc chết khi thiết kế kệ tủ, bàn ghế, hoặc chẳng biết làm gì với những khoảng không gian nhỏ hẹp chừa lại sau khi canh kê các vật dụng nội thất.

  • Những chiếc kệ 3-4 ngăn chiều ngang hẹp, gắn thêm trục lăn hay bánh xe giúp vận chuyển dễ dàng có thể là giải pháp hoàn hảo. Loại kệ này cho phép bạn tận dụng tối đa không gian để chứa đồ đạc.
ke-an-giai-phap-cho-can-bep-gon-gang-1

Những khoảng trống ở các góc chết tưởng như vô dụng lại có thể trở thành ngăn để gia vị, chai lọ, các vật dụng nho nhỏ hợp lý.

ke-an-giai-phap-cho-can-bep-gon-gang-2

Khoảng không gian hẹp nơi bậu cửa được tận dụng để làm kệ để đồ

  • Tận dụng khoảng không gian hẹp nơi bậu cửa, bạn cũng có thể sáng tạo ra góc kệ chứa rất nhiều vật dụng. Vừa tiết kiệm không gian, vừa giúp chai lọ lỉnh kỉnh có chỗ cất giấu gọn gàng, ngăn nắp.
ke-an-giai-phap-cho-can-bep-gon-gang-3

Kệ ẩn bên trong góc trang trí nhỏ

  • Thay vì chỉ chừa góc nho nhỏ trang trí cho góc bếp thêm đẹp, bạn tận dụng tạo kệ ẩn bên trong để chứa gia vị, vừa gọn vừa đẹp.
ke-an-giai-phap-cho-can-bep-gon-gang-4

Tận dụng góc bếp thành chỗ để dao

  • Cũng tận dụng khoảng không trong phần trang trí góc bếp, người thiết kế đã biến khoảng không chết này thành kệ cắm dao tiện dụng và kín đáo.
ke-an-giai-phap-cho-can-bep-gon-gang-5

Kệ tử chứa đầy gia vị và vật dụng làm bếp kín đáo nằm giữa kệ bếp và lò nướng.

Hiện nay, nhiều nhà phân phối đang bán mặt hàng kệ nhựa ẩn 3 tầng có bánh xe di động. Loại kệ nhựa này dễ dàng nhét giữa các vật dụng nội thất như tủ bếp, máy giặt… Bạn có thể dùng chứa mắm muối, các loại gia vị nêm nếm hoặc chứa xà phòng, chất tẩy rửa. Giá của loại kệ nhựa di động này vào khoảng 250 nghìn đồng/kệ 3 ngăn.

ke-an-giai-phap-cho-can-bep-gon-gang-6

Kệ nhựa ẩn 3 tầng có bánh xe

ke-an-giai-phap-cho-can-bep-gon-gang-7

Loại kệ nhựa ẩn này có thể dễ dàng di chuyển vào các khoảng không gian hẹp

Đăng lúc: 15:49, 12/03/2015
13 món ăn Điểm tích lũy: 43