Lễ trao giải cuộc thi nấu ăn Gia vị tình yêu

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Chung kết trao giải cuộc thi Gia vị tình yêu nằm trong khuôn khổ Kitchen Day, diễn ra vào lúc 16:00 ngày 29.5 cùng với nhiều hoạt động hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ.

le-trao-giai

Trải qua 4 tuần thi với hình thức Online từ 28.4 – 25.5.2016, Ban tổ chức đã nhận được hơn 300 bài dự thi chất lượng với đủ loại hình từ bài viết ảnh đến clip… của các thành viên trong và ngoài nước. Không chỉ có vậy, mỗi món ăn đều có một câu chuyện, thông điệp tình yêu ngọt ngào mà những người chủ bếp muốn gửi gắm qua món ăn của mình.

Như là dịp để tri ân và là cơ hội để các thành viên của cuộc thi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm nấu bếp, cùng tình yêu với gia đình, ẩm thực, Bếp Gia Đình tổ chức buổi Chung kết trao giải cuộc thi Gia vị tình yêu nằm trong khuôn khổ Kitchen Day lần này vào khung giờ 16:00 ngày 29.5.

chanh-tran

Ngoài công bố danh sách và trao quà cho thành viên thắng cuộc (gồm giải chung cuộc và các giải tuần), buổi Chung kết còn có sự xuất hiện và giao lưu của “thành viên bí ẩn” Food Blogger Chánh Trần. Trong buổi trao giải anh Chánh Trần sẽ hướng dẫn các thành viên thực hiện một món ăn tuyệt ngon ngay trên sân khấu của Gia vị tình yêu. Đồng thời, cũng sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn tham gia minigame của buổi chung kết đấy! Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

chung-cuoc-480x481

Cảm ơn nhà tài trợ Việt Ấn đã đồng hành cùng chương trình

lo-go-Viet-An

  • chủ đề Gia vị tình yêu sẽ diễn ra trong 2 ngày 28 & 29-5-2016 tại Trung tâm hội nghị – Nhà hàng tiệc cưới Capella Parkview, số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
   
Love 1