8 dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn dưa hấu ngon

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mẹo chọn dưa hấu ngon chưa bao giờ đơn giản hơn nhờ những mẹo đã được nhiều bà nội trợ đúc kết. Bạn hãy “note” lại cho mình nhé!

Cắt trái cây siêu nhanh, siêu đơn giản (QC)
Bếp Gia Đình hướng dẫn bạn mẹo cắt trái cây nhanh, đúng cách cho 4 loại trái cây sau: Xoài, dâu tây, bơ, kiwi. Ghi nhớ để gọt trái cây thật ngon cho gia đình nhé!

cach lua dua hau ngon.

  • Có hương thơm: Ngoài những dấu hiệu trên, bạn có thể nhận diện quả dưa ngon bằng cách ngửi hương của quả dưa. Quả dưa hấu phải ra mùi hương tươi, nếu không có mùi gì cả, có nghĩa là dưa hấu đã không được chín một cách tự nhiên.
  • Bảo quản: Nếu biết cách bảo quản, bạn có thể giữ dưa được lâu mà ăn vẫn ngon. Thật đơn giản, bạn chỉ cần để dưa ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp. Khi ăn cho vào tủ lạnh, cắt miếng vừa ăn rồi bọc kín trong hộp, ăn trong ngày sẽ giòn ngon.
chon dua hau ngon

Vỗ vào thành dưa là cách phổ biến để chọn dưa hấu ngon

 

   
Công thức làm các loại bánh ngon cho cả nhà (QC)
Nếu đang muốn làm một chiếc bánh ngọt, bánh bao, bánh flan, kem các loại… hay tất tần tật các món tráng miệng khác, bạn hãy tham khảo chuyên mục Làm bánh trên Bếp Gia Đình nhé! Hàng vạn công thức làm bánh chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp bạn tự tin hơn nhiều đấy!
 

Bạn biết những góc bếp đẹp?

 chia sẻ góc bếp