Bạch tuộc xào sa tế

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bạch Tuộc, một món hải sản nghe nó bình dân quá đổi thường để nhăm nhi hay xào để ăn với cơm nóng cũng rất ngon nhé!

Nguyên liệu

300g Bạch tuộc tươi

1/2 củ Hành tây

1 muỗng súp Sa tế tôm

Dầu ăn, hạt nêm, tiêu,đường

1 muỗng súp Hành tỏi băm

Cách làm

Bạch tuộc xào sa tế1

– Cắt nhỏ Bạch tuộc thành miếng vừa ăn, ướp với 1 muỗng súp sa tế, 1 muỗng cà-phê hạt nêm, 1muỗng cà-phê đường, 1muỗng cà-phê tiêu.

– Hành tây cắt múi cam.

Bạch tuộc xào sa tế2

– Bắc chảo lên bếp đợi chảo nóng cho 2 muỗng súp dầu ăn, dầu nóng cho 1 muỗng súp hành tỏi băm vào xào thơm, cho bạch tuộc đã ướp vào xào săn nêm nếm lại cho vừa ăn, cho hành tây vào đảo sơ tắt bếp, cho ra dĩa rắc thêm 1 ít tiêu cho thơm.

Bạch tuộc xào sa tế3

– Món bạch tuộc xào sa tế ăn với cơm nóng và nước tương cho vài lát ớt tươi nữa là rất ngon nhé. Chúc cả nhà ngon miệng!

Bạn có công thức món ăn ngon?

 chia sẻ món ăn

  • thumnail
    Bếp Gia Đình
    Bạn mama.kiencon thân mến, hiện nay BGĐ đang có cuộc thi "Món ăn của tuần 2012 phiên bản mới". Nếu bạn tham gia, bạn nhớ chia sẻ công thức món ăn này lên Facebook và để lại link trong bài viết này để BTC chấm điểm dựa theo lượt like trên facebook và lượt like tại website.Xem thông tin chi tiết về chương trình và hình ảnh giải thưởng tại đây http://www.bepgiadinh.com/dien-dan/cuoc-thi-mon-an-cua-tuan-2012-phien-ban-moiThân mếnBGĐ
    05/08/2012, 11:17
Đời sống ẩm thực (QC)
Đăng tải mọi thông tin, tin tức, các hoạt động liên quan đến ẩm thực diễn ra khắp mọi miền. Bên cạnh có những bài viết tổng hợp về ẩm thực, tản mạn về ẩm thực…