Thưởng thức đặc sản Nha Trang tươi ngon tại Khoái

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Đến Khoái thưởng thức đặc sản Nha Trang và nhận ngay ưu đãi nhân dịp Khoái khai trương chi nhánh mới! Đến đây, bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm những món ăn mang đậm hồn biển chỉ có ở Nha Trang.

Địa chỉ: Hotline: 0915206737 Website: www.khoairestaurant.com.

coco chin 1

Thưởng thức đặc sản Nha Trang tại Khoái

Khoái địa chỉ món Nha Trang quen thuộc của nhiều người Sài Gòn vừa ra mắt một chi nhánh mới tại khu ẩm thực CocoChin 75 -77 Nguyễn huệ, Q1.

Khoái nằm trong một không gian xưa, mang hơi hướng kiến trúc của những ngôi nhà cổ với gạch ngói đỏ, bàn ghế bên trong được trưng dụng từ chiếc bàn máy may cũ của thập niên 80 – 90. Nhìn những bộ bàn ghế đã nhuốm màu thời gian nhưng không kém phần tinh tế và trang trọng. Không chỉ vậy, bạn hẳn sẽ thích thú qua từng chi tiết được bày trí trong khu ẩm thực. Từ những chiếc lồng chim màu đỏ rực treo trên trần đến những chiếc đèn lồng vàng làm từ rọ tre, những hũ đựng tăm hay những con voi bằng gốm sành… tất cả tạo nên một không gian ấm cúng và trang trọng nơi Khoái.

khu am thuc coco chin

Không gian Nhà hàng Khoái

Tại Khoái, hội đủ những món ăn truyền thống có tiếng của Nha Trang như gỏi sứa, bún cá, bún sứa, nem nướng, bánh xèo, bánh ướt Diên Khánh, gà xốc lá é, chả giò hải sản cũng những món bánh truyền thống khác… Các món ăn rất đặc trưng từ hương vị đến cách chế biến do người đầu bếp bản xứ thực hiện với mong muốn mang lại những món ăn không chỉ ngon mà còn có lợi cho sức khỏe.

Với thực đơn các món ăn đặc sản Nha Trang, nhà hàng đã cất công đi tìm nguồn cung cấp nguyên liệu tận gốc Nha Trang ngay sau khi thu hoạch để đảm bảo hương vị tươi ngon cho từng món ăn.

coco chin noi nhung mon an ngon hoi tu

Những món ăn đặc sản Nha Trang đều tụ họp tại Khoái

 

coco chin am thuc

Vẻ hấp dẫn khó tả của món ăn tại Khoái.

Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận