Khoai tây Đức phô-mai – Yêu thương Mẹ dành cho con

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mẹ nào có con đi học mà sợ không kịp chuẩn bị bữa sáng cho con thì có thể tham khảo mua sản phẩm khoai tây ăn liền về cho con ăn thử nhé!

Hinh bai PR 1

Đợt vừa rồi Hà tham dự cuộc thi Offline chuyên đề về ẩm thực của Yêu Bếp Gia Đình, lúc ra về được tặng bộ sản phẩm khoai tây Đức ăn liền nhiều vị của Dh Cup .Ta nói từ lúc đó đến giờ ngày nào con gái cũng đòi ăn sáng bằng món này. Lúc đầu sợ con ăn nhiều không tốt nên không dám cho con ăn thường xuyên, mà giờ xem rõ thành phần của sản phẩm rồi thì quá ư yên tâm.

DhCup_Top banner_Bep gia dinh

Năm học mới đến rồi, Mẹ nào có con đi học mà sợ không kịp chuẩn bị bữa sáng cho con thì tham khảo mua sản phẩm khoai tây ăn liền về cho con ăn thử đi. Sản phẩm không màu tổng hợp, không chất bảo quản nhân tạo và nguyên liệu được nhập khẩu từ châu Âu nên không sợ ảnh hưởng sức khỏe của con đâu nhé!

Hinh bai PR 2

Bé nhà Hà rất thích, sáng nào cũng đòi ăn mẹ cho ăn món này trước khi đến trường

Hà đi mấy siêu thị thì thấy Coopmart hay Lotte đều có bán sản phẩm này rồi. Các Mẹ khi mua về chỉ cần chế nước sôi, khuấy đều, đợi trong 3 phút là đã có ngay ly Khoai Tây Đức Phô Mai ăn liền Dh Cup mềm mịn với vị phô mai thơm ngon được bổ sung thêm:

Hành lá

dsc_1968

Cà rốt

getty_rm_photo_of_cutting_carrot

Ngò rí

rau-ngo-rau-mui-tri-benh-1-rausachonlinevn

… làm tăng thêm hương vị, cung cấp từ 73,6-105,8 kcal nên hoàn toàn có thể trở thành một bữa ăn nhẹ đầy đủ chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe của cả nhà rồi đó!

Ms Ngân Hà – FB: Nguyễn Thị Ngân Hà

   
Love 0