Tự làm kệ đựng Ipad

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Một không gian bếp kết nối Internet giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm công thức nấu nướng, tìm kiếm thông tin, cập nhật tin thời sự hoặc đơn giản giúp bạn giải trí khi đang làm bếp

Tiện nghi cho gian bếp rất dễ thực hiện thông qua chiếc Ipad hay tablet gắn trực tiếp trên cửa bếp. Không tốn kém quá nhiều tiền, tạo vẻ hiện đại và tiện dụng cho gian bếp, còn chờ gì mà không bắt tay cùng chúng tôi tự làm kệ đựng Ipad nhé!

tu-lam-ke-dung-ipad-1

Ipad được gắn trực tiếp lên cánh cửa bếp

Đầu tiên, đo đạc kích thước chiếc Ipad và chọn vị trí muốn đặt Ipad vào cửa kính. Dùng cưa hoặc dao khoét một lỗ vừa đủ để vừa Ipad, nhớ khoét thêm lỗ nhỏ vừa với nút HOME và một lỗ vừa đủ cho phần chuôi sạc pin.

tu-lam-ke-dung-ipad-2

Dùng cưa hoặc dao khoét một lỗ vừa đủ để vừa Ipad

tu-lam-ke-dung-ipad-3

Đo và canh các đoạn nẹp nhôm theo chiều dài và rộng của Ipad, sao cho vừa khít với kích thước Ipad. Dùng keo dán kim loại cố định các đoạn này lại với nhau.

tu-lam-ke-dung-ipad-4

Gắn phần khung kim loại này vào lỗ trống vừa khoét trên bếp sao cho vừa.

tu-lam-ke-dung-ipad-5

Điều chỉnh phần chuôi sạc điện sao cho vừa phải, dùng keo đính đoạn dây điện sát vào phần cửa kệ bếp.

tu-lam-ke-dung-ipad-6

Áp chiếc Ipad vào đúng vị trí, cố định bằng nẹp gỗ. Nếu muốn tăng âm, bạn đặt bên trong kệ bếp chiếc loa nối với Ipad. Vậy là xong.

Tất cả đã sẵn sàng, bạn không còn lo chuyện bếp núc sẽ giữ chân mình suốt 4 bức tường và bị cô lập với thế giới bên ngoài qua kết nối internet.

tu-lam-ke-dung-ipad-7

Ipad được gắn vào tủ bếp

Món ngon mùa Hè (QC)
Chia sẻ những món ngon giải nhiệt ngày hè, vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe với những hướng dẫn cùng với những công thức chi tiết và dễ thực hiện nhất.
 

Bạn biết những góc bếp đẹp?

 chia sẻ góc bếp