Màu nội thất năm mới theo cung hoàng đạo: Nhóm khí

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

“Thuộc cung nào chọn màu nấy” phần 1 sẽ giới thiệu đến bạn gam màu nội thất cho căn nhà phù hợp với các cung thuộc nhóm Khí là Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.

Sự tương hỗ của gam màu lý tưởng sẽ giúp tôn vinh vẻ đẹp con người bạn, hơn nữa còn giúp ích rất nhiều trong việc khắc phục những điểm yếu bạn chưa thể rời bỏ. Cùng khám phá xem mỗi cung hoàng đạo sẽ hợp với màu sắc nào nhất nhé!

Mau noi that

Chọn màu sắc tương ứng với từng cung hoàng đạo

1. Song Tử – Vàng

  • Tính cách Song Tử rất sinh động, ưa thích hội họp, giao lưu và nhanh chóng thích ứng với môi trường mới cũng như con người xung quanh. Chính thế, tông vàng rực rỡ tựa ánh nắng mặt trời nhất định phải dành riêng cho người phụ nữ của xã hội và đám đông như bạn.
Mau noi that 1

Màu nội thất vàng nhã nhặn

  • Tông màu này không hề kén chọn khi kết hợp cùng những gam màu khác, thêm một điểm chung nữa giữa bạn và sắc vàng, phải không? Đừng bỏ lỡ gam vàng trong trang trí nội thất, nhà cửa nhé!
Mau noi that 2

Tông vàng rực rỡ tựa ánh nắng mặt trời nhất định phải dành riêng cho người phụ nữ của xã hội và đám đông như Song Tử

2. Thiên Bình – Xanh lá

  • Thiên Bình được mô tả là một cung hoàng đạo khá khó tính nhưng lại cực kỳ công bằng, sòng phẳng. Mặc dù sở hữu tính cách mạnh mẽ, nhưng ẩn sâu bên trong con người bạn là một tâm hồn mềm mại, vô cùng nhạy cảm với cái đẹp dù ở muôn hình vạn trạng nào chăng nữa.
  • Ngoài ra, những ai thuộc cung này luôn đặt ra rất nhiều những câu “nếu như” trước khi bắt đầu hành động, sau đó lại tiếp tục rất nhiều những câu “nhưng”, cứ suy đi nghĩ lại như thế, sau đó mới đưa ra kết luận.
Mau noi that 4

Màu nội thất tươi mát sắc xanh

  • Mục đích sống của nàng Thiên Bình luôn luôn cân bằng, không trọng không khinh, do đó xanh lá chính là gam màu phù hợp nhất với Thiên Bình, bởi đây là tông màu biểu tượng cho sự hài hòa.
Mau noi that 5

Xanh lá – biểu tượng cho sự hài hòa thích hợp với nàng Thiên Bình

3. Bảo Bình: Cam

  • Thân thiện, hòa đồng nhưng lại vô cùng độc lập, cá tính, cách nhìn nhận vấn đề của Bảo Bình dường như luôn đặc biệt và khác hẳn mọi người. Bạn là cung hoàng đạo “nguyên chất”, không dễ bị pha tạp bởi bất kỳ kiểu tính cách nào. Với rất nhiều vấn đề mọi người chọn cách tránh né, bạn lại sẵn sàng đối diện và tiếp cận không ngại ngần. Như màu cam vậy, tông màu độc đáo, đặc biệt và ấn tượng như chính bản thân Bảo Bình.
Mau noi that 5

Tông màu nội thất độc đáo, đặc biệt và ấn tượng này sẽ là lựa chọn hoàn hảo của Bảo Bình

Xem thêm vô vàn thông tin hấp dẫn, hữu ích tại cẩm nang Bếp Gia Đình số đặc biệt Xuân Đinh Dậu ra ngày 9.1.2017.

Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.