6 kiểu trang trí phòng bếp đơn giản cho mùa Giáng sinh

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Không khí Noel đã đến rất gần, nếu đang có ý định trang hoàng cho căn bếp của bạn theo cách nhanh gọn nhất hãy tham khảo những gợi ý đơn giản dưới đây nhé!

1. Giá vẽ cây thông

Sử dụng 1 cái khung giá gỗ thường dùng để vận chuyển những đồ dùng có kích cỡ lớn như tủ lạnh, khung bọc xe máy… Có thể tìm kiếm những khung giá này tại những nơi đóng đồ gỗ, bến xe, tàu.

Cach trang tri bep giang sinh

Tạo hình cây thông trn chiếc ván gỗ

Bạn lau sạch giá gỗ, dùng sơn vẽ hình cây thông trên đó, chờ khô và trang trí bằng những dây treo quả bóng bông. Cuối cùng có thể đặt vài hộp quà xung quanh cho không gian thêm phần sinh động.

2. Tạo hình cây thông noel bằng những hũ thủy tinh

Bep giang sinh

Chỉ bằng những vật dụng đơn giản là bạn đã có cây thông đầy tính sáng tạo

Y tưởng này hoàn hảo cho khu vực lò sưởi hoặc một cái kệ gỗ trên tường. Thu thập 6 hũ thủy tinh có nắp đậy cùng với những món đồ trang trí như quả châu, dây kim tuyến, cây xanh… Xếp các lọ thành hình 1 kim tự tháp, sau đó dùng một dây hạt tạo thành hình dáng cây thông sáng bóng và đặt lên trên cùng 1 ngôi sao.

3. Tường lịch đếm ngược độc đáo

Trang tri bep

Bức tường lịch đếm ngược vô cùng độc đáo

Cùng tham gia trò chơi đếm ngược này với những đứa trẻ trong gia đình nhé, đảm bảo chúng sẽ thích mê. Lựa chọn những chiếc phong bì giấy có kích cỡ vừa đủ để chứa đựng những bất ngờ nhỏ thú vị như kẹo, tấm thiệp, đồ chơi… Sử dụng những miếng dán có in số ngày theo nhiều kiểu khác nhau dán ra phía ngoài phong bì. Rồi lần lượt dán từng chiếc phong bì lên bức tường theo thứ tự ngày trong tháng 12. Trò chơi có thể bắt đầu từ ngày hôm nay rồi đấy!

4. Trang trí cửa ra vào theo phong cách mộc mạc

Trang tri bep

Đơn giản là chỉ cần 1 cành cây treo tay nắm cầm… mùa Giáng sinh đã gõ cửa

Chỉ đơn giản là 1 nhánh thông có gắn những trái thông khô và treo 1 cách nghệ thuật nơi tay nắm cửa, không khí Noel đã đến với căn bếp của bạn.

5. Trang trí khu vực bàn ăn

Trang tri phong bep

Khu vực bàn ăn mang màu sắc Giáng sinh

Dùng 1 cành cây khô treo ngang qua khu vực bàn ăn, sử dụng những sợi dây màu trắng hay những chiếc móc nhỏ gắn trên trần nhà. Trang trí với những sợi dây treo trái châu, lồng đèn nhỏ…

6. Lọ thủy tinh đựng bóng đèn nhiều màu sắc

Phong bep mua giang sinh

Chiếc lọ thủy tinh chứa những bóng đèn đầy màu sắc

Đừng bỏ đi những bóng đèn nhấp nháy bị cháy hỏng, bạn hãy bỏ nó vào trong 1 hũ đựng bằng thủy tinh cỡ lớn và đừng quên tạo hiệu ứng tuyết nhân tạo bao phủ bên ngoài nữa nhé!

Hoàng Trần 

Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.