Màu nội thất năm mới theo cung hoàng đạo: Nhóm nước

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

“Thuộc cung nào chọn màu nấy” phần 2 sẽ giới thiệu đến bạn gam màu cho căn nhà phù hợp với các cung thuộc nhóm nước là Song ngư, Cự giải, Bọ cạp 

Sự tương hỗ của gam màu lý tưởng sẽ giúp tôn vinh vẻ đẹp con người bạn, hơn nữa còn giúp ích rất nhiều trong việc khắc phục những điểm yếu bạn chưa thể rời bỏ. Cùng khám phá xem mỗi cung hoàng đạo sẽ hợp với màu sắc nào nhất nhé!

1.Cự Giải – Xanh dương nhạt

  • Trong tất cả những cung còn lại, bạn là ngôi sao tượng trưng tuyệt vời nhất cho con người của gia đình, một tâm hồn nhạy cảm, dịu dàng và thủy chung. Với gam màu thanh nhã như xanh dương nhạt, bạn sẽ cảm thấy thư thái, dễ chịu và thoải mái hơn mỗi khi được bao quanh bởi sắc xanh dịu nhẹ này.

cu-giai

  • Hơn nữa, óc sáng tạo của bạn sẽ được khơi nguồn mạnh mẽ khi tiếp xúc với xanh dương nhạt.
  • Tết này, đổi màu sơn tường trang trí sang xanh dương nhạt hoặc sắm ngay một món đồ trang trí nào đó mang gam màu này bạn nhé!

cu-giai_shakerlightblue

 

2.Song Ngư – Xanh nước biển

  • Sở hữu sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, lại vô cùng nhạy cảm và dạt dào đam mê, Song Ngư là cung biểu tượng cho yếu tố nước đích thực.

song-ngu_kitchen-lighting-ideas-001

  • Cũng khá tương đồng với Cự Giải, bạn thích hợp với tông xanh biển tươi mát, bởi đây là yếu tố giúp khơi dậy óc sáng tạo cũng như tăng sự tĩnh tâm. Tuy nhiên, sự lựa chọn của bạn với màu xanh biển không thiên về những gam nhạt, trái lại màu sắc có chút đậm, sẫm hơn, tông màu thực sự giúp bạn thả hồn phiêu lãng, tự do.

4031201_IHCin_Master Bed A-233

 

 

3.Bọ Cạp (Hổ Cáp, Thiên Yết) – Đỏ

bo-cap_alessandra-branca-red-living-room-kips-bay-2015-habituallychic-003

  • Người phụ nữ mang cung Bọ Cạp đối với tất cả những gì bản thân làm trong cuộc sống đều hiện rõ một sự đam mê chân thành nhất. Chính vì thế, sắc đỏ là tông màu thể hiện được mọi phương diện tính cách trong con người bạn. Hơn nữa, đỏ còn tượng trưng cho khả năng quyết đoán của người phụ nữ Bọ Cạp. Những linh cảm của bạn thông thường không bao giờ sai lầm.

bo-cap

Xem thêm vô vàn thông tin hấp dẫn, hữu ích tại cẩm nang Bếp Gia Đình số đặc biệt Xuân Đinh Dậu ra ngày 9.1.2017.

    Món ăn vặt ngon (QC)
    Hàng ngàn món ăn vặt, món ăn nhẹ ngon khó cưỡng và có cách làm đơn giản và dễ thực hiện dành cho gia đình bạn có thể tham khảo.