Lạ miệng corn cake tại NP’s Bakery

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tiệm bánh NP’s Bakery với không gian cổ điển, ấm cúng, có lối kiến trúc được thiết kế như một Chợ Bến Thành mini vào khoảng thập niên 60 trở nên đặc biệt hơn với các loại bánh Mousse và corn cake hấp dẫn

Giá: Từ 25.000 đồng

Địa chỉ: 217 Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3, TP. HCM

Món nổi bật: Bánh bắp – Corn cake

Điều làm mình dễ nhận diện nhất chính là NP’S Bakery & Coffee nằm ngay mặt tiền rất bắt mắt, lối kiến trúc được thiết kế như một Chợ Bến Thành mini vào khoảng thập niên 60. Điều làm mình bất ngờ hơn đó chính là không gian bên trong với sự cổ điển, ấm cúng, tinh tế bởi lối kiến trúc được sắp xếp rất đúng với sự hoài cổ: tông màu nâu trầm ấm, ánh đèn vàng huyền hoặc ấm cúng, nội thất gỗ, gạch lót sàn màu sắc được sắp xếp ngẫu hứng rất vui mắt và đã ghiền với bộ sưu tập tiền cổ rất độc đáo.

Với sự yêu thích dòng bánh cheese cake, yêu thích vị ngọt mềm của bắp mình đã không thể bỏ qua loại bánh bắp (Corn Cake) với hương vị đặc biệt của tiệm bánh NP’S Bakery & Coffee.

NP's-bakery-7

Corn cream cake

Bánh bắp thuộc dòng bánh Cheese Cake với vị cheese hòa quyện cùng bông lan xốp mịn, độ béo vừa phải, những hạt bắp vàng ngọt thơm quyện đều với từng lớp cheese tan mềm mại. Bên ngoài bánh được trang trí đơn giản nhưng nổi bật hấp dẫn với những hạt bắp vàng ruộm cùng lá dứa xanh mát càng làm tăng thêm vị ngon khó thể cưỡng lại của loại bánh này.

Thưởng thức bánh Corn Cake trong không gian sâu lắng tại NP’s mình cảm thấy như tìm lại chính mình giữa những xô bồ của nhịp sống hiện đại. Ngoài ra, NP’s có những món bánh Mousse do chính quán tự làm rất hấp dẫn, ngon và lạ miệng.

NP's-bakery-9

Passion Mousse

NP's-bakery-10

Chocolate Mouse

NP's-bakery-11

Strawberry Mousse

NP's-bakery-8

Bánh Macaroon

Hình ảnh: Hoàng Thụy

Hình ảnh của quán
   
 
-->