Trang trí lọ đựng gia vị theo phong cách bếp của bạn

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Những chiếc lọ đựng gia vị tuy kích cỡ nhỏ bé nhưng lại là những vật dụng nhấn mạnh thêm phong cách của từng căn bếp. Cùng trang trí cho vật dụng này nào!

Trang hoàng cho căn bếp là một việc làm đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức để chỉnh sửa, thêm bớt cho đến khi bạn hoàn toàn ưng ý. Sau khi đã hài lòng với những phần trang trí tổng thể tạo nên phong cách cho căn bếp, đã đến lúc bạn cần chú ý tới cả những vật dụng tưởng chừng như nhỏ bé, nhưng thực ra cũng góp phần tạo thêm vẻ sáng sủa, đẹp mắt cho căn bếp nhà, chẳng hạn những chiếc lọ đựng gia vị nhỏ xinh.

Trang tri bep

Những chiếc lọ đựng gia vị nhỏ xinh góp phần tô điểm thêm cho gian bếp tỏa sáng

Chuẩn bị:

Cách thực hiện:

  • Dán băng keo vòng quanh đáy lọ. Bạn có thể chọn độ cao cho vùng sơn khác nhau tùy thuộc từng loại màu sắc cho đa dạng.
Trang tri lo dung gia vi dep

Dán băng keo quanh đáy lọ

  • Dán sticker thành chữ tương ứng với tên gia vị đựng trong lọ. Mẹo nhỏ: bạn nên bắt đầu từ sau ra trước, để chữ được ngay ngắn, đều đặn.
Lo dung gia vi

Dán sticker thành chữ tương ứng với tên gia vị đựng trong lọ

  • Che từ phần dán băng keo đến đỉnh của mỗi lọ bằng bịch nhựa đựng thức ăn trong tủ lạnh và cố định bằng băng keo để sơn không bị dây ra ở phần trên lọ. Phun sơn mỗi lọ. Bạn phải sơn đi sơn lại nhiều lớp để màu được phủ đều.
Trang tri lo dung gia vi

Phun sơn mỗi lọ

  • Khi sơn đã khô hoàn toàn, lấy bịch nhựa, băng keo và sticker chữ ra khỏi lọ. Nếu có quá nhiều sơn tích tụ xung quanh các chữ cái, hãy sử dụng một con dao nhỏ để tách những vết sơn dư thừa xung quanh xung quanh các chữ cái. Trong trường hợp sơn bị bong ở các cạnh của chữ cái, chỉ cần sử dụng một chiếc cọ nhỏ để dặm lại.
Lo gia vi

Khi sơn đã khô hoàn toàn, hãy lấy bịch nhựa, băng keo và sticker chữ ra khỏi lọ

  • Để thêm họa tiết, tạo sự đa dạng và vui mắt, bạn có thể dùng bút lông màu và vẽ tay lên lọ. Đừng ngại vì mình vẽ không đẹp hay không được khéo tay, chính sự không hoàn hảo sẽ khiến cho chiếc lọ trông tự nhiên và vui mắt hơn.
Lo dung gia vi

Tạo thêm những nét vẽ tùy ý để lọ gia vị thêm sinh động

  • Lưu ý nhỏ: bạn có thể phun thêm một lớp sơn bóng hoặc sơn lì tùy theo ý thích để bảo vệ lớp sơn màu không bị tróc trong quá trình sử dụng.
Trang tri lo gia vi

Bạn có thể phun thêm một lớp sơn bóng hoặc sơn lì tùy theo ý thích để bảo vệ lớp sơn màu không bị bong tróc

Trang tri lo dung gia vi

Kiểu trang trí lọ đựng gia vị đơn giản nhưng đẹp mắt

Thảo Nguyên 

Đăng lúc:
84 món ăn Điểm tích lũy: 236
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.