Sôi động chung kết Độc Đáo Bếp Nhà

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tại chung kết Độc Đáo Bếp Nhà, diễn ra vào ngày thứ 2 của sự kiện Kitchen Day, các thành viên không chỉ được giao lưu, chơi mini game nhận quà liền tay mà còn được hướng dẫn nấu món ngon, tiện lợi từ gói gia vị hoàn chỉnh của Barona

IMG_8604

Chung kết trao giải Độc Đáo Bếp Nhà diễn ra vào ngày thứ 2 của sự kiện Kitchen Day (13.12) được xem là một trong những hoạt động hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả theo dõi và tham gia tại sân khấu chính. Trong khuôn khổ buổi lễ, các thành viên không chỉ được giao lưu, chơi mini game nhận quà liền tay mà còn được hướng dẫn nấu món Súp gà nấu nấm cực ngon, tiện lợi từ gói gia vị hoàn chỉnh của Barona. Cùng theo dõi những hình ảnh đáng nhớ trong buổi chung kết trao giải Độc Đáo Bếp Nhà:

  • Chung kết Độc Đáo Bếp Nhà bắt đầu bằng phần phát biểu của Đại diện nhãn hàng Barona chị Thanh Trúc.

IMG_8583

  • Chị Thanh Trúc trao quà cho những thành viên xuất sắc thắng cuộc.

IMG_8584

 

IMG_8587

  • Tiếp đến là phần giao lưu của các khán giả có mặt trong lễ trao giải cùng đầu bếp Đông Thành – Á quân The next Iron Chef năm 2013.
IMG_8596

Có rất đông khán giả tham gia buổi Offine Chung kết và trao giải Độc Đáo Bếp Nhà.

  • Sau phần giao lưu, đầu Bếp Đông Thành hướng dẫn các khán giả nấu món ăn Súp gà nấu nấm vô cùng đơn giản lại đậm đà từ gói Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona và nước mắm Vị Xưa. Thật bất ngờ khi món ăn vốn khá phức tạp lại được nấu, nêm nếm đơn giản hơn nhiều nhờ các gói gia vị của Barona. Vị chua của lá giang được thay thế bằng vị chua của gói Gia Vị Hoàn Chỉnh Canh chua Nam Bộ Barona chua thanh còn nước dùng cho vị đậm đà nhờ nước mắm Vị Xưa.

IMG_8602

 

IMG_8594

 

IMG_8612

  • Sau khi hoàn thành các công đoạn chế biến, đầu bếp Đông Thành mời 3 vị khán giả lên nếm thử, cho biết ý kiến.

IMG_8624

  • Các khán giả có mặt tại sân khấu cũng có cơ hội nếm thử món súp gà nấu nấm đậm đà.

IMG_8632

 

IMG_8629

  • Không chỉ hướng dẫn nấu món ngon, chia sẻ các bí quyết,  kĩ thuật nấu nướng cơ bản, đầu bếp Đông Thành còn khuấy động chương trình bằng các mini game vui nhộn. Rất nhiều phần quà của Barona đã được trao tặng cho các thành viên.

IMG_8608
IMG_8573


IMG_8616

  • Độc đáo bếp nhà là cuộc thi khơi gợi đam mê, khả năng sáng tạo, tài khéo qua việc nấu, trang trí món ngon và còn tạo ra những vật dụng trang trí bếp bắt mắt do web cộng đồng Yêu Bếp Gia Đình tổ chức, diễn ra trong 5 tuần online (từ ngày 27.10 – 29-11) với 5 chủ đề: Bếp khỏe, đẹp, vui, ngon, sạch.