Giường liền kề bàn ăn

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bạn có bao giờ tưởng tượng bàn ăn trong bếp của mình có thể trở thành chiếc giường ngủ chỉ trong vòng 10 giây chưa. Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé

Ulisse Side Closed

Đô thị đông đúc, chật chội, tấc đất là tấc vàng nên đồ gỗ, đồ nội thất tiết kiệm không gian được rất nhiều người để mắt. Bạn có bao giờ tưởng tượng bàn ăn trong bếp có thể trở thành chiếc giường ngủ chỉ trong vòng 10 giây chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết về chiếc giường liền kề bàn ăn sau nhé!

  • Chiếc bàn ăn xinh xắn dành cho gia đình 4 người. Chỉ cần dọn gọn 4 chiếc ghế đi nơi khác, kéo chân giường xuống sẽ có ngay nơi ngả lưng êm ái.
  • Chân giường bằng inox vững chắc. Chiếc giường được vận hành dựa trên hệ thống lò xo trợ lực cùng hệ thống bản lề chắc chắn, chỉ cần một vài thao tác nhỏ, một người có thân hình ốm yếu vẫn đủ sức kéo và biến chiếc giường ngủ của mình trở thành một chiếc bàn ăn cực kỳ độc đáo mà không phải di chuyển bất cứ thứ gì trên bàn.
giuong-ket-hop-ban-an-6

Khi cần có thể kéo giường xuống

  • Sản phẩm giường kết hợp bàn ăn này đã có bán tại TP.HCM và Hà Nội, giá bán một bộ khoảng 16 triệu đồng. Có 3 màu cho bạn chọn: trắng, nâu và nâu đen.
giuong-ket-hop-ban-an-8

Giường kết hợp bàn làm việc theo tông màu trắng.

giuong-ket-hop-ban-an-9

Giường kết hợp bàn ăn theo tông màu trắng xám

giuong-ket-hop-ban-an-10

Giường kết hợp bàn ăn theo thiết kế hiện đại

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.